Xuyên đêm giải cứu 2 cháu bé và người vợ bị chồng nhốt trong nhà

0
484

 

 Sau khi xảy ra cự cãi, người đàn ông khóa cửa rồi nhốt vợ cùng 2 con gái trong nhà và đổ xăng dọa đốt rồi cố thủ nhiều giờ liền mặc cho người thân khuyên can.

Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường – Ảnh: PHẠM DIỆN

[VIDEO] Chồng nhốt vợ và 2 con gái trong nhà, đổ xăng cố thủ suốt đêm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 16.11, nhiều người sống gần căn nhà nằm trên đường D2, KCN Mỹ Phước 1 (TX.Bến Cát, Bình Dương) nghe thấy tiếng cự cãi.

Khi mọi người tới thì phát hiện mùi xăng bốc nên nồng nặc, vợ cùng 2 người con gái của chủ căn nhà bị người này khóa trái và nhốt bên trong. Người dân còn nghe được tiếng tiếng la hét, dọa giết của một người đàn ông.

Loading...

Căn nhà nơi 2 cháu bé và người vợ bị nhốt ở bên trong – Ảnh: PHẠM DIỆN

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TX.Bến Cát điều 1 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, đề phòng người đàn ông châm lửa đốt.

Sau khoảng 2 giờ khuyên can từ người thân và lực lượng chức năng nhưng bất thành, các chiến sĩ đã phá tường vào trong và giải cứu được người vợ đưa ra ngoài.

Lực lượng cứu hộ triển khai đề phòng người đàn ông phóng hỏa – Ảnh: PHẠM DIỆN

Tuy nhiên, hai người con vẫn đang bị người đàn ông nhốt trên gác và dọa đốt. Lực lượng chức năng vẫn đề phòng tình huống xấu có thể xảy ra. Đến khoảng 3 giờ ngày 17.11, người đàn ông đã tự mở cửa và thoát ra ngoài.

Công an địa phương xác định người đàn ông đã cố thủ trong nhà là Đ.C.M. (44 tuổi, ngụ Bình Dương) đồng thời yêu cầu người đàn ông này đến trụ sở công an để làm việc.

 

Theo: Phạm Diện

Báo Thanh niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here