Vụ phá ổ bạc trá hình tiền tỷ: Bắt tạm giam một người Trung Quốc

0
342

 

 Liên quan đến vụ triệt phá ổ bạc trá hình tiền tỷ tại tỉnh Đồng Nai, công an đã tạm giam một đối tượng người Trung Quốc và truy bắt các đối tượng còn lại.

Ngày 23/10, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44), Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Quang Vũ (40 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và một nhân viên phiên dịch của đối tượng này để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Liên quan đến vụ án này, hai đối tượng người Việt Nam tham gia đánh bạc cũng bị cơ quan điều tra khởi tố về tội Đánh bạc nhưng cho tại ngoại để điều tra. Hiện, PC44 cũng đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy bắt 4 đối tượng khác.

Phá ổ bạc khủng Tia Chớp Bạc.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh trước đó, chiều 22/9, Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào tiệm game Tia Chớp Bạc của công ty TNHH MTV Tia Chớp Bạc (đóng trên đường Đồng Khởi, khu phố 4, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Tại đây, lưc lượng điều tra bắt quả tang 62 đối tượng liên quan đến việc đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá.

Loading...

Công an cũng tạm giữ 13 máy chơi game bắn cá, cùng số tiền hàng trăm triệu đồng và nhiều thiết bị, máy móc liên quan khác. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, chủ công ty TNHH MTV Tia Chớp Bạc là A Thái (28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).

Sau khi thành lập công ty, A Thái đã giao cho đối tượng Hoàng Nguyễn Tùng Anh (22 tuổi, quê TP.Hải Phòng) đứng tên làm Giám đốc.

Để thực hiện hành vi đánh bạc, A Thái thuê Quang Vũ, A Hoàng (31 tuổi, đều mang quốc tịch Trung Quốc) và Lò Thị Kim Liên (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) phối hợp điều hành. Tuy nhiên, khi bị cơ quan chức năng phát hiện, triệt phá, các đối tượng Tùng Anh, A Hoàng, A Thái và Kiêm Liên đã bỏ trốn.

Do liên quan đến đối tượng người nước ngoài, vụ án được chuyển cho PC44, Công an tỉnh Đồng Nai điều tra. Hiện, công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

 

Theo: Nguyễn Nhâm

Báo: Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here