Uống rượu ngâm “trái rừng lạ”, 3 anh em ruột tử vong

0
273

 

 Uống rượu ngâm hạt trái cây rừng, nhóm thanh niên ở tỉnh Khánh Hòa bị ngộ độc khiến 3 người tử vong, 2 người đang nguy kịch.

Uống rượu ngâm hạt trái cây rừng, nhóm thanh niên ở tỉnh Khánh Hòa bị ngộ độc khiến 3 người tử vong. Ảnh minh họa

Chiều tối 11/7, công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đang làm rõ vụ việc 3 người chết 2 nguy kịch nghi do ngộ độc rượu ngâm hạt trái cây rừng.

Trước đó, tối 10/7, tại khu vực rừng ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, giáp tỉnh Lâm Đồng, một nhóm thanh niên lấy bình rượu ngâm với trái rừng ra uống. Khoảng 2 giờ sau, 5 người thấy bắt đầu mệt, khó thở, đau quặn bụng, nôn ói với dấu hiệu ngộ độc.

Trong số nhóm người vào rừng có anh Cao Văn Phương (SN 1993) không uống được rượu nên còn tỉnh táo. Anh Phương đưa được nhóm người ra khỏi rừng nhưng 3 người đã tử vong. 2 người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Loading...

Các nạn nhân tử vong cùng ngụ xã Khánh Trung huyện Khánh Vĩnh là Cao Văn Hưng (SN 1989) và em ruột Cao Văn Yên (SN 1997), Cao Văn Hoàng (SN 1997). Hai người nguy kịch là Cao Văn Lộc (SN 1998, ngụ xã Khánh Trung) và Triệu Đức Trung (ngụ xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh).

Hiện, chưa rõ trái cây rừng thuộc loại nào. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo: Huỳnh Lâm

Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here