Thấy đôi dép và điện thoại trên bờ, mò tìm thấy thanh niên tử vong dưới hồ

0
511

 

 Thấy đôi dép và chiếc điện thoại để trên bờ hồ, người dân báo cho Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tới tìm kiếm thì phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong dưới hồ.

Ngày 24-7, tin từ Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa cho biết sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ của đơn vị đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nghi nhảy hồ tự tử vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 23-7, tại khu vực hồ Núi Long, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy nam thanh niên tử vong dưới hồ sau nhiều giờ tìm kiếm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 23-7, một người dân đang đi dạo quanh khu vực hồ Núi Long thì phát hiện 1 đôi dép và chiếc điện thoại để trên bờ. Nghi ngờ có người đuối nước dưới hồ nên người này đã báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã cử 15 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức tìm kiếm. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm dưới hồ, thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy và được xác định là anh N.V.H. (SN 1993, ngụ Phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa).

Loading...

Theo người nhà nạn nhân, vụ đuối nước có thể do nạn nhân đã gieo mình xuống hồ tự tử vì trước khi ra khỏi nhà, nạn nhân có viết một lá thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình.

Hiện thi thể nạn nhân đã được lực lượng cứu hộ Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

 

Theo: Tuấn Minh

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here