Tạm giữ đối tượng mang súng nã đạn vào quán nhậu

0
37

 

 Mâu thuẫn với chủ quán nhậu, Vũ mang súng đến tìm để ‘giải quyết’ nhưng không thấy chủ quán nên rút súng nã đạn vào bên trong.

Hình Minh Họa

Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hải Vũ (49 tuổi, trú phường 7, TP.Vũng Tàu) để xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi dùng súng bắn vào quán nhậu.

Trước đó vào chiều ngày 20/10, Công an TP Vũng Tàu nhận được tin báo về việc có một đối tượng sử dụng súng bắn vào quán ăn An Khánh tại khu vực Trung tâm thương mại, phường 7, TP.Vũng Tàu nên đã phối hợp Công an phường 7 nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Nguyễn Hải Vũ.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận, do trước đó từng đến quán An Khánh ăn nhậu và nảy sinh mâu thuẫn với chủ quán là anh A., nên đến khoảng 17 giờ 30 phút chiều ngày 20/10 sau khi nhậu ở nơi khác về, Vũ mang theo 1 khẩu súng, 1 dao nhọn và 2 cây súng bút đựng trong balo đến quán An Khánh tìm anh A. để “giải quyết”.

Loading...

Khi đến quán, Vũ tìm không thấy anh A. nên Vũ bực tức lấy súng bắn vào trong quán ba viên đạn. Sau đó đi ra ngoài cửa quán tiếp tục dùng súng bắn nhiều viên đạn vào phía trước cửa quán để thị uy.

Khám xét người đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ 2 cây súng bút, 1 dao nhọn và 1 khẩu súng có hình dạng như súng Rulo tự chế, 39 viên đạn chưa qua sử dụng và 6 viên đạn đã sử dụng.

Theo lời khai của Vũ, các vũ khí này Vũ mua của một đối tượng tại biên giới Campuchia với số tiền 12 triệu đồng.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý theo quy định.

 

Theo: Ngọc Khánh

Báo Công Lý

Bình luận của bạn

nhận xét