Phát hiện nhân viên mát-xa “tắm tiên” với khách

0
1884

 

 Kiểm tra 2 cơ sở mát-xa ở quận Tân Bình (TP HCM), lực lượng chức năng phát hiện nhân viên “tắm tiên”, kích dục cho khách.

Khoảng 3 giờ ngày 6-6, Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TP HCM phối hợp với các cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra 2 tụ điểm mát-xa ở TP HCM và phát hiện nhiều sai phạm.

Tại cơ sở L.H. (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) và mát-xa 181 (phường 15, quận Tân Bình), lực lượng chức năng bắt quả tang các nữ tiếp viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách. Đáng chú ý, tại 2 cơ sở này, tiếp viên còn ” tắm tiên” cùng các quý ông.

Lực lượng chức năng phát hiện tiếp viên kích dục cho khách

Cùng thời điểm, một đoàn kiểm tra khác đã đột kích quán bar S5 (đường Lý Tự Trọng, quận 1) và phát hiện khoảng 200 khách đang lắc lư nhảy nhót.

Loading...

Phát hiện nhân viên mát-xa tắm tiên với khách - Ảnh 2.

Những viên nén nghi là ma túy được tìm thấy trong quán bar

Thấy công an nhiều người đã bỏ chạy nhưng cơ quan chức năng đã chốt chặn các lối đi, rà soát khu vực ngồi của các dân chơi. Lực lượng chức năng đã phát hiện tại một số bàn có nhiều gói ny-lon chứa các viên nén được cho là ma túy. Lực lượng chức năng sau đó đã đưa hàng chục người có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất kích thích về trụ sở làm việc.

 

Theo: Phạm Dũng

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here