Nữ sinh 9X rao bán trinh đổi lấy iPhone

0
301

 

 Tại Trung Quốc, giới trẻ đang quay cuồng trong cơn sốt các sản phẩm của Apple. Song không phải ai cũng có điều kiện để mua sắm những sản phẩm xa xỉ này nên có nữ sinh 9X rao bán trinh đổi lấy iPhone.

Một chiếc iPhone thường có giá khoảng 3.988 nhân dân tệ (633 USD), trong khi iPad được bán với giá thấp nhất 2.988 nhân dân tệ (474 USD).
Tờ Chinadaily bình luận, thanh thiếu niên Trung Quốc ngày càng “cuồng say trong thú vui sở hữu hàng hiệu”, dấu hiệu cho thấy sự buông thả, ham hưởng thụ hơn là học tập.
Nữ sinh 9X rao bán trinh đổi lấy iPhone
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Nữ sinh xinh đẹp rao bán “trinh tiết” mua iPhone 
 
Vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 11.2011 ở Trung Quốc đã rộ lên việc nữ sinh 9X sẵn sàng ngủ với bất kỳ người đàn ông nào liên tiếp 5 đêm để đổi lấy iPhone 4s. Cuộc trò chuyện trên mạng của nữ sinh viên này đã được chương trình chat QQ ghi lại.
Cô gái đến từ thành phố Nam Kinh hứa hẹn sẽ ngủ với người đàn ông mà cô gặp trên mạng trong 5 đêm liên tiếp để đổi lấy số tiền đủ để mua iPhone 4s. Đoạn chat trao đổi của cô gái với vị khách đã bị chính bạn trai của cô phát hiện rồi tải lên mạng. Anh ta rất buồn bã khi tình cờ biết được sự thật gây sốc này.
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Nữ sinh rao bán “trinh tiết” để mua iPhone. 
 
Cũng vào đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4.2011, trên mạng Weibo xuất hiện blog của cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X Trung Quốc với gương mặt trắng trẻo, xinh đẹp, đăng tải thông điệp rằng cô gái sẵn sàng “trao đêm đầu tiên” của mình để đổi lấy một chiếc iPhone.
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Rao bán thân mua iPhone. 
 
Cô gái trong tấm ảnh tự giới thiệu rất xinh xắn với đôi mắt to tròn, tóc ép mượt, mặc một bộ quần áo thể thao, đi đôi giày hiệu, có cả số QQ (dùng để liên lạc trong mạng xã hội QQ) và số điện thoại. Lần theo bức ảnh tương tự đã được các trang web đang tải và tìm thông tin của cô gái bằng trang Baidu của Trung Quốc, có khá nhiều điều thú vị về cô gái xinh đẹp này.
Tên tiếng Hoa của “người đẹp bán mình mua iPhone” trong ảnh là Giản Đình Nhuế, còn tên tiếng Anh là Jane hay Dewi. Jane sinh ngày 9.3.1992 và hiện là sinh viên của trường Đại học Kainan của Đài Loan.
Jane nổi tiếng trong giới 9X trên các mạng xã hội Hoa ngữ. Cô gái này có khả năng chơi piano, guitar và vẽ, được nhiều người hâm mộ và có hẳn một trang Facebook do các fan lập ra với hàng nghìn thành viên.
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Giản Đình Nhuế xinh đẹp với trang phục học sinh. 
Nữ sinh cho “ôm thuê” kiếm tiền mua iPhone
Nữ sinh viên ở thành phố Hạ Môn (Trung Quốc) này đã mở dịch vụ cho người khác ôm mình, đổi lại họ phải trả cô một khoản tiền. Đứng trên đường phố đông đúc, cô gái mặc nguyên một “cây đen”, đeo kính râm và giơ một tấm biển có nội dung “10 nhân dân tệ cho một cái ôm để kiếm tiền mua iPhone 5”.
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
 
Cô gái cầm bảng cho “ôm thuê” để có tiền mua iPhone 
 
Nơi cô gái này đứng chỉ vài phút sau đã chật ních người tới xem. Trong 10 phút, cô có tới 3 khách hàng tới ôm và 1 chàng trai vì quá nhút nhát nên chỉ xin chụp ảnh cùng.
Theo tính toán, nữ sinh viên này phải ôm người khác tới 529 lần thì mới đủ tiền mua được iPhone 5, bởi khi đó chiếc smartphone này được bán ở Trung Quốc với giá là 5.288 nhân dân tệ.
Học sinh bán thận để mua iPad
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Cậu bé vui sướng với chiếc iPhone của mình. 
 
Vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6.2012, truyền thông Trung Quốc đưa tin một cậu bé đã bán thận của mình để có tiền mua iPad. Tiểu Trịnh, cậu bé 17 tuổi ở thành phố Hoa Sơn, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã bán một bên thận để máy tính bảng của Apple.
Theo Tân Hoa Xã, cậu học sinh này đã được trả 22.000 nhân dân tệ (tương đương 3.500 USD, khoảng 70 triệu đồng Việt Nam) cho quả thận của mình, sau khi được tuyển chọn từ một đường dây chat trực tuyến trên mạng. Tình hình sức khỏe của cậu xấu đi trông thấy sau đó do chứng suy thận.
 
Cho thuê bạn gái để có tiền mua iPhone
 
Nu sinh 9X rao ban trinh doi lay iPhone
Chàng trai cầm bảng rao cho thuê bạn gái. 
 
Xuất hiện gần khuôn viên Đại học Tùng Giang ở thành phố Thượng Hải với tấm áp phích có nội dung “Chia sẻ bạn gái”, chàng trai không rõ danh tính thu hút sự chú ý của nhiều người qua lại.
Theo South China Morning Post, tấm biển của thanh niên trên liệt kê một số quy tắc cho “những khách hàng tương lai”. Cụ thể, họ được cùng anh ta và bạn gái tham gia nhiều hoạt động như học hành, ăn uống, chơi game hay hẹn hò nhưng “không vui vẻ”.
Mức giá mà nam sinh đưa ra là hơn 80 USD một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a. Thông tin chi tiết cũng như hình ảnh của bạn gái được anh công bố rộng rãi. Chàng sinh viên cho hay bạn gái anh cũng chấp thuận và sẵn sàng tham gia chương trình này.
Sẽ chẳng có gì xấu nếu những thanh niên mới lớn mua đồ hiệu bằng sức lao động. Song thật đáng giận và đáng thương với những ai hành động điên rồ như trên chỉ có có tiền sắm iPhone hay iPad.
 
 
 
Theo Mot the gioi

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here