Nổ nhà máy pháo hoa, 62 người thương vong

0
209

 

Một vụ nổ và hoả hoạn tại nhà máy pháo hoa thuộc khu vực phía Tây thủ đô Jakarta – Indonesia làm 27 người thiệt mạng và 35 người bị thương hôm 26-10.

Thông tin trên được cảnh sát và lực lượng cứu hỏa địa phương xác nhận với Reuters. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số thương vong cuối cùng.

Hãng tin AP công bố số người thiệt mạng và bị thương thấp hơn: 23 người chết và khoảng 45 người được đưa tới bệnh viện với các vết bỏng nghiêm trọng và các thương tích khác.

Hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy những đám khói đen dày bốc lên từ nhà máy pháo hoa ở TP Tangerang.

Một vụ nổ và hoả hoạn tại nhà máy pháo hoa thuộc khu vực phía Tây thủ đô Jakarta – Indonesia hôm 26-10. Ảnh: ASIAN CORRESPONDENT

Đài BBC cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ (giờ địa phương), bên trong một khu công nghiệp. Cảnh sát trưởng TP Tangerang Hary Kurniawan thông báo họ vẫn đang chuyển những người bị thương ra khỏi hiện trường. Sĩ quan cảnh sát này nói thêm hàng chục người bị thương nặng.

Quan chức cảnh sát Jakarta, Nico Afinta, nói với đài truyền hình Kompas TV: “Có 103 công nhân làm việc cho nhà máy này. Các nạn nhân được chuyển tới 3 bệnh viện trong khu vực để điều trị”.

 

Theo: Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here