Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương

0
225

 

 Một nhóm thanh niên chở người bệnh vào trung tâm y tế rồi đánh nhau, sau đó đánh luôn cả lái xe cấp cứu khiến bệnh nhân đang điều trị khiếp vía.

Ngày 28-9, Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã gửi Báo cáo số 399/BC-TTYT, ngày 28-9-2017 gửi đến các cơ quan chức năng về việc các thanh niên gây mất trật tự tại cơ quan này.

Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên đánh nhau trong TTYT

Theo báo cáo, khoảng 1 giờ 20 phút cùng rạng sáng 28-9, một số thanh niên đưa một nam bệnh nhân đến TTYT huyện Phú Ninh cấp cứu. Trong lúc các điều dưỡng và bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu tiến hành tiếp cận bệnh nhân thì các thanh niên tranh cãi sau đó xông vào đánh nhau. Một lúc sau, anh Nguyễn Văn Minh, nhân viên lái xe của TTYT huyện Phú Ninh điều khiển xe cấp cứu về trung tâm cũng bị một thanh niên trong nhóm lao vào đánh. Các thanh niên còn đập phá các tài sản tại Khoa Cấp cứu khiến nhiều tài sản bị hư hỏng.

Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương - Ảnh 3.

Theo camera bệnh viện ghi lại, vụ ẩu đả làm cho TTYT huyện Phú Ninh náo loạn, khiến các nhân viên y tế trong phiên trực, bệnh nhân cùng người nhà tại đây một phen hoảng sợ.

TTYT huyện Phú Ninh đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý để bảo vệ tỉnh mạng nhân viên y tế, bệnh nhân cùng người nhà tại đây và tài sản của đơn vị. Hiện Công an huyện Phú Ninh đã vào cuộc điều tra làm rõ.

 

Theo: Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here