Nhanh trí giấu điện thoại trong áo ngực, nữ tiếp viên karaoke khiến nhóm côn đồ bị bắt tại trận

0
100

 

 Sau khi bắt giữ trái phép 5 nữ tiếp viên karaoke nhốt vào một phòng trọ, nhóm côn đồ đã tịch thu điện thoại của những cô gái này để ngăn không cho liên lạc ra bên ngoài. Nhưng nhờ nhanh trí giấu điện thoại trong áo ngực, một nữ tiếp viên đã khiến nhóm côn đồ bị cảnh sát bắt tại trận.

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật, xảy ra tại địa bàn huyện vào ngày 15-11 vừa qua.

Theo hồ sơ vụ án, chiều 15-11, Bùi Công Duy, SN 1986 và Nguyễn Bá Tứ, SN 1984, cùng trú tại khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm của Đỗ Văn Thực, SN 1990, trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ.

Cay cú muốn trả thù, 22h cùng ngày, Duy và Tứ đã rủ theo một nhóm 6 đối tượng, trong đó có Lưu Hữu Lâm, SN 1989, trú tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình mang theo dao, kiếm đi tìm Thực.

Trong lúc bàn bạc, Lâm chợt nhớ ra, người đàn em thân thiết của Thực là Nguyễn Văn Hiếu, SN 1998, trú ở cũng thôn với Thực hiện đang quản lý một nhóm nữ tiếp viên chuyên phục vụ quán karaoke. Theo “sáng kiến” của Lâm, cả bọn sẽ đến nơi Hiếu thuê trọ cho những nữ tiếp viên này ở cầu Vai Bò, thuộc xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, bắt toàn bộ nhóm nhân viên về giam giữ, gây sức ép buộc Thực phải ra mặt lo cho đàn em.

Loading...

Nghe Lâm nói hợp lý, nhóm của Duy và Tứ lập tức đến phòng trọ ở cầu Vai Bò, tuy nhiên, lúc này chỉ có một mình Nguyễn Văn Thành, SN 2000, trú tại xã Nam Phương Tiến, là anh em bạn bè của Thực và Hiếu. Nhóm của Duy đã xông vào đánh Thành, ép thanh niên này lên taxi chở đến nơi nhóm nữ tiếp viên do Hiếu quản lý đang tiếp khách.

Ổ nhóm côn đồ bắt giữ trái phép 5 tiếp viên karaoke

Đến quán cà phê Đắng, nằm trên địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, nhân lúc nhóm của Lâm sơ hở, Thành đã trốn vào bên trong. Cùng lúc một nhóm 5 nữ tiếp viên đi ra, biết là nhân viên của Hiếu nên các đối tượng đã bắt giữ trái phép cả 5 cô gái này, đưa về giam giữ tại một phòng trọ ở số 45A, tổ 5, khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Tại đây, chúng tịch thu toàn bộ điện thoại di động của các cô gái, nhằm mục đích không cho họ liên lạc với Hiếu. Tuy nhiên, một trong số những nữ tiếp viên bị bắt đã nhanh trí nhét điện thoại vào áo ngực.

Sau khi các đối tượng bỏ đi, chỉ còn Trần Bá Thịnh, SN 2001, trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai ở lại trông coi thì nữ tiếp viên kia mới rút điện thoại gọi cho Hiếu thông báo tình hình. Ngay lập tức, Hiếu đến trình báo cơ quan điều tra – Công an huyện Chương Mỹ.

Nhận được tin trình báo, Công an huyện Chương Mỹ đã giao cho đội Điều tra tổng hợp, phối hợp với các lực lượng có liên quan nhanh chóng triển khai kế hoạch tiếp cận phòng trọ, nơi 5 nữ tiếp viên karaoke bị giam giữ.

Thời điểm cảnh sát có mặt, Thịnh đang ngủ ở phòng trọ số 2, còn phòng trọ số 3 bị khóa chặt. Cảnh sát yêu cầu Thịnh mở cửa phòng, giải thoát cho 5 cô gái.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Theo: Thùy An

Báo ANTĐ

Bình luận của bạn

nhận xét