Người đàn ông tử vong dưới hồ sau hỗn chiến trong đêm

0
115

 

Sau khi sang nhà hàng xóm để giải quyết mâu thuẫn, ông Huy Bình được người nhà phát hiện đã tử vong dưới hồ cạnh nhà.

Sáng nay (5.12), trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Nhân, Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết trên địa vừa xảy ra vụ người đàn ông tử vong dưới hồ sau khi xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm.

Địa điểm xảy ra vụ ẩu đả vào rạng sáng 5.12.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 5.12, ông Trần Huy Bình (SN 1969) đã sang nhà ông Lê Văn Bình (SN 1966) ở phía trước nhà. Cả hai người đều trú tại thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc.

Ông Huy Bình sang nhà ông Văn Bình để hỏi chuyện thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Hậu quả khiến ông Văn Bình bị thương được người dân đưa đi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc nhập viện trong tình trạng bị vết dao chém vào người.

Loading...

Ông Huy Bình được vợ phát hiện đã tử vong dưới mương nước cạnh nhà.

Thấy chồng đi lâu chưa trở về, người vợ ra tìm thì phát hiện ông Huy Bình đã tử vong dưới mương nước. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lương chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một đôi dép ngay cạnh hồ, thi thể nạn nhân có nhiều vết xây xước do ẩu đả từ trước.

Theo ông Nhân, trước đó, ông Huy Bình sang làm giúp nhà vệ sinh cho ông Văn Bình. Đến tối cũng ngày, hai người vẫn bình thường, ăn uống cùng nhau, sau đó ai về nhà nấy. “Thời điểm xảy ra sự việc, ông Huy Bình nói với vợ là đi vệ sinh nhưng lại sang nhà hàng xóm thì xảy ra ẩu đả. Khi mọi người đang đưa ông Văn Bình bị thương đi nhập viện thì người vợ phát hiện ông Huy Bình tử vong dưới ao cạnh hồ”, ông Nhân nói.

Hiện nay, gia đình và bà con làng xóm đang chuẩn bị các thủ tục để an táng ông Huy Bình theo phong tục địa phương.

Theo nhiều người dân, ông Văn Bình và Huy Bình là hàng xóm thân thiết của nhau, lâu nay không hề xảy ra mâu thuẫn.

Hiện nay, gia đình và bà con làng xóm đang chuẩn bị các thủ tục để an táng ông Huy Bình theo phong tục địa phương. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo: Quỳnh Nga

Báo Dân việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here