Nghi vấn mẹ pha thuốc trừ cỏ vào nước tự tử cùng 4 con

0
70

 

 Sau khi gọi điện chồng không được, người vợ đã pha thuốc trừ cỏ vào nước rồi đưa cho 4 đứa con cùng uống. 

Ngày 19-11, thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhi đồng Cần Thơ cho biết nơi đây đang điều trị cho bốn bệnh nhi là anh em ruột cùng bị ngộ độc thuốc trừ cỏ.

Trước đó, vào khoảng 00 giờ 16-11 BV tiếp nhận cấp cứu bốn bệnh nhi (hai nam, hai nữ) có dấu hiệu nôn ói do ngộ độc thuốc trừ cỏ, đều còn tỉnh táo. Trong đó bệnh nhi lớn nhất 12 tuổi, nhỏ nhất 22 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi. Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành đặt sonde, rửa dạ dày, bơm than hoạt khử độc cho các bệnh nhi.

Bác sĩ đang kiểm tra lại sức khỏe một trong 4 bệnh nhi

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Trưởng khoa Tim mạch, BV Nhi đồng Cần Thơ, các bệnh nhi bị ngộ độc thuốc trừ cỏ hoạt chất Glyphosate amomonium với hàm lượng nhỏ, ít độc, lại được phát hiện sớm và cứu chữa kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. “Hiện các em đều đã ổn, chạy nhảy vui chơi bình thường”, bác sĩ Ngọc cho hay.

Loading...

Theo lời kể của người thân bốn bệnh nhi, nguyên nhân dẫn tới ngộ độc là do tối 15-11, cha mẹ các cháu có mâu thuẫn. Sau đó mẹ các cháu điện thoại cho chồng nhưng không được nên đã pha thuốc trừ cỏ vào nước cho các con cùng uống. Không lâu sau, bé trai 8 tuổi có biểu hiện nôn ói nên người mẹ đã gọi điện cho bạn và gia đình. Cả năm mẹ con sau đó được đưa ngay tới BV cấp cứu.

Người mẹ được đưa vào BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ hiện sức khỏe cũng đã ổn định.

 

Theo: HẢI DƯƠNG

Báo Pháp Luật

Bình luận của bạn

nhận xét