Nam sinh lớp 11 tử vong sau tiếng nổ lớn trong đêm

0
193

 

 Nửa đêm, người dân khối 9, thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, khi chạy đến kiểm tra thì người dân phát hiện nam sinh lớp 11 đã tử vong trong đống đổ nát của căn phòng.

Ngôi nhà nơi xảy vụ nổ (ngõ có cờ và xe máy). Ảnh: Báo Nghệ An

Sáng 29/1, thông tin trên báo Nghệ An, trên địa bàn thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An xảy ra một vụ nam sinh tử vong do dùng thuốc pháo nổ.

Nạn nhân là em Nguyễn Đình Kh (18 tuổi, học sinh Trường THPT Quỳnh Lưu 1, trú khối 9, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h đêm ngày 28/1, khi người dân khối 9 đang ngon giấc bỗng nghe một tiếng nổ lớn từ nhà của em Kh., lúc mọi người chạy đến thì phát hiện em Kh. đã tử vong trong đống đổ nát của căn phòng, sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Loading...

Nhận được tin báo, ngay trong đêm lực lượng Công an thị trấn Cầu Giát đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong do dùng thuốc nổ chế pháo, theo Nông Nghiệp Việt Nam.

Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ Kh. đã ly hôn, khi hai anh em Kh. đang ở hai phòng trong nhà thì xảy ra vụ việc trên. Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

Theo: Mai Hương (T/h)

Đời sống Plus/GĐVN

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here