Mượn tiền rồi cưỡng bức người cho vay

0
116

 

 Mượn tiền của thiếu nữ cùng xóm để mua xăng đồ vào máy phun thuốc trừ sâu, sau đó đối tượng quay lại cưỡng bức người cho mượn tiền.

Ngày 27-11, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Sóc Trăng bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù về tội danh “Hiếp dâm” đối với Nguyễn Tân Âu (26 tuổi, ngụ xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú). Nạn nhân là D. (16 tuổi 8 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, ngụ cùng địa phương).

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Mỹ Tú, trưa 20-6, Âu đến nhà D. mượn bình xịt thuốc trừ sâu, đồng thời hỏi mượn D. 20.000 đồng để mua xăng.

Bị cáo Âu tại tòa.

Sau đó, thấy D. ở nhà một mình, Âu quay lại cưỡng bức nạn nhân. D. kháng cự, vùng vẫy chạy thoát gọi điện cho cha. Chiều cùng ngày, cha em D. đến Công an xã trình báo vụ việc.

Loading...

Làm việc với cơ quan Công an, Âu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận thêm đã từng cưỡng bức D. không thành vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1-2018.

Hơn một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a trước, TAND huyện Mỹ Tú đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Âu 7 năm tù giam. Bị cáo kháng cáo xin giảm án nhưng không được Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận.

 

Theo: Đức Văn

Báo CAND

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here