Khởi tố đối tượng mở tiệc ma túy mừng sinh nhật

0
74

 

 Thông mời bạn bè đến căn biệt thự, tổ chức tiệc ma túy để mừng sinh nhật mình.

Ngày 14/11, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Đỗ Vũ Quốc Thông (SN 2000, trú quận Thanh Khê) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23/10, Thông thuê căn biệt thự 6 Girl Villa và rủ cả nhóm đến để tham dự sinh nhật mình. Cả nhóm nhậu, hát hò đến tận khuya.

Thông rủ bạn bè tới căn biệt thự mở tiệc ma túy mừng sinh nhật (ảnh: CA cung cấp)

Lực lượng chức năng tuần tra tại khu vực xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, phát hiện bên trong căn villa có nhiều ô tô, xe máy và đặc biệt nhiều người đang gây ồn ào.

Loading...

Ngay sau đó, tổ tuần tra đã huy động lực lượng tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, phát hiện trong biệt thự có 24 nam nữ thanh niên đang mở nhạc bằng loa kẹo kéo và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy như dĩa đựng hàng khay ketamine, nỏ, ống hút…

Đối tượng Thông tại cơ quan điều tra (ảnh CA cung cấp)

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hòa Vang đã đưa nhóm thanh niên về thử test, xác định 22 người dương tính với ma túy.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, được Thông mời đến biệt thự và sử dụng ketamin và thuốc lắc để mở tiệc sinh nhật.

Theo: Mộc Lan

Báo BVPL

Bình luận của bạn

nhận xét