Hành khách bức xúc vì Jestar Pacific chậm chuyến

0
174

 

Ngày 18-7, hàng trăm hành khách đi TP Hồ Chí Minh trên chuyến bay BL 595 của hãng hàng không Jetstar Pacific đã vô cùng giận dữ vì bị bỏ rơi tại phòng chờ cửa ra số 9 thuộc Sân bay quốc tế Đà Nẵng.


Hành khách của hãng Jetstar Pacific đang nằm, ngồi tại phòng chờ sân bay quốc tế Đà Nẵng đợi chuyến bay của mình.

Ông Mai Luận, bức xúc: “Tôi mua vé với thời gian cất cánh lúc 11 giờ hôm nay vì có việc gấp phải giải quyết. 8 giờ sáng cùng ngày, hãng Jetstar Pacific nhắn tin thông báo là chuyến bay bị trễ đến 12 giờ 15 phút. Hơn 1 tiếng sau, hãng này lại nhắn tin thông báo đổi giờ bay sang 13 giờ 30.

Tôi đến sân bay làm thủ tục, nhân viên của hãng nói là đến 13 giờ 10 sẽ có thông báo cuối cùng về chuyến bay. Nhưng chờ mãi vẫn không hề có thông báo nào từ hãng về việc lùi giờ, trễ chuyến. Họ bỏ rơi chúng tôi”.


Vợ chồng anh Tuấn cùng bé con 3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi ngồi đợi mấy tiếng đồng hồ vẫn không biết khi nào thì mình chắc chắn bay được.

Loading...

Trong khi đó, anh Lê Văn Tuấn và vợ là chị Võ Thị Nhi (trú Đại Lộc, Quảng Nam) cùng con nhỏ mới hơn 3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi cũng cho biết: “Ở quê lên nên tôi phải đi từ lúc 8 giờ sáng. Giờ phải chờ tới 18 giờ mà 18 giờ không biết có được bay không hay lại trễ tiếp thì không biết. Con tôi nhỏ quá nằm chờ mãi không chịu nổi. Chúng tôi đã liên lạc với hãng mà không nhận được bất cứ phản hồi hay một sự giúp đỡ nào”.

Theo đó, các hành khách mua vé đi trên chuyến bay BL 595 buộc phải vào phòng chờ trong sự tức giận. Đến 13 giờ 30, hành khách không thấy bất cứ một thông báo nào từ hãng Jetstar Pacific về việc chuyến bay thay đổi bằng hệ thống loa, tin nhắn qua điện thoại hoặc thông báo trực tiếp. Một số hành bức xúc buộc phải gọi điện cho tổng đài của hãng Jetstar Pacific. Nhân viên tổng đài hãng này nói ngắn gọn khiến các hành khách tức tối: “Xin lỗi quý khách, chuyến bay BL 595 sẽ cất cánh lúc 18 giờ”.

Khi biết việc chuyến bay dự kiến cất cánh lúc 11 giờ trưa chuyển sang 18 giờ cùng ngày đã khiến các hành khách la ó, phản đối kịch liệt. Đại diện hãng Jetstar Pacific thì cố tình tránh mặt, bỏ rơi hàng trăm khách nằm ngồi vật vạ trên ghế. Hành khách xin ra ngoài không được vì hành lý đã gửi vào bên trong. Hiện hành khách vẫn đang phải nằm vật vạ chờ máy bay vì bị hãng Jetstar Pacific bỏ rơi.

 

LÊ PHI – Ảnh: N. Tùng

Theo phapluattp

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here