Bé gái 31 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi bị chó của nhà cắn nát mặt

0
2737

 

Bé gái 31 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi ở Nghệ An đang chơi ở nhà thì bất ngờ bị con chó của nhà nuôi lao vào cắn, phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương trên mặt.

Bé H.Y bị nhiều vết thương trên vùng mặt – Ảnh: ẢNH H.QUANG

Sáng nay, 6.10, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết đang điều trị bệnh nhi Trần Thị H.Y (31 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi, ở xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng bị thương nặng ở vùng mặt do bị chó nhà tấn công.

Bệnh nhi H.Y được người nhà đưa đến bệnh viện vào chiều tối 5.10. Các bác sĩ Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Sản nhi Nghệ An xác định nạn nhân bị nhiều vết thương hở rất nghiêm trọng trên mắt trái và trán sâu sát xương cùng nhiều tổn thương khác ở đầu, mi mắt phải.

Sau hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc, rửa vết thương, phẫu thuật khâu tạo hình vết thương vùng mặt cho bệnh nhi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, vết thương sau khi lành sẽ khó tránh khỏi các vết sẹo trên mặt bé.

Loading...

Sau phẫu thuật, bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh, chống phù nề, giảm đau và tư vấn cho gia đình đưa cháu đi tiêm phòng dại và uốn ván.

Bố mẹ cháu H.Y cho biết, chiều 5.10, khi cháu đang chơi ở nhà thì bị con chó của nhà nuôi và mới đẻ, bất ngờ lao vào cắn.

 

Theo: Khánh Hoan

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here