Đột nhập nhà dân trộm tài sản, hiếp dâm luôn con chủ nhà

0
4755

 

 Thọ đột nhập nhà người dân để trộm cắp tài sản nhưng khi gặp cô gái chuẩn bị vào phòng ngủ, đối tượng khống chế và hiếp dâm.

Ngày 28-8, Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) ra quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Thọ (29 tuổi; ngụ khóm 2, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) về hành vi hiếp dâm.

Huỳnh Văn Thọ

Lúc 1 giờ 45 phút cùng ngày, Thọ đột nhập nhà một người dân ở khóm An Thạnh A (phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự) để trộm cắp tài sản. Sau khi vào nhà, Thọ đi vào nhà bếp lấy con dao để phòng khi chủ nhà phát hiện.

Sau đó, Thọ lên lầu, vào phòng ngủ của chị N.T.N.T. (22 tuổi), tìm tài sản để lấy trộm. Ngay lúc này, chị T. chuẩn bị mở cửa để vào phòng thì Thọ núp sát vách tường chờ khi chị vào phòng, đối tượng dùng dao khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Loading...

Đột nhập nhà dân trộm tài sản, hiếp dâm luôn con chủ nhà - Ảnh 2.

Con dao mà Thọ khống chế chị T.

Chị T. giả vờ đòi đi vệ sinh. Khi đi đến gần cửa phòng, chị giậm chân mạnh lên sàn nhà thì phía dưới lầu có người trong nhà bật đèn sáng lên. Thọ sợ quá nên buông chị T. ra và chạy ngược vào trong phòng ngủ. Chị T. chạy thoát ra ngoài và điện thoại báo công an đến bắt Thọ.

 

Theo: Nha Mân

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here