Đi đào mộ trộm, một người tử vong

0
319
Ảnh minh họa

 

Người đàn ông đi đào mộ thì bị người dân bắt trói giao công an. Sau đó, ông này tử vong, công an xác định nạn nhân chết là do bệnh lý

Chiều 17-10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết ông Trương Văn Mạnh (45 tuổi; ngụ phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) tử vong sau khi xâm phạm mồ mả vào ngày 14-10 là do bệnh lý.

Theo xác minh của công an, khoảng 14 giờ 20 phút ngày 14-10, anh Nguyễn Văn Tâm (38 tuổi; ngụ phường Thạnh Phước) nhận được tin báo có người đào mộ người thân của anh. Anh Tâm rủ thêm cháu họ đến khu mộ tại khu phố Cây Chàm thì thấy ông Mạnh đang đào mộ của bà cố anh. Cả hai bắt trói ông Mạnh rồi báo Công an phường Thạnh Phước. Xét thấy hành vi cấu thành tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt, Công an phường Thạnh Phước đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Đến 18 giờ 50 phút, ông Mạnh có dấu hiệu sức khỏe không tốt nên Công an phường Thạnh Phước đưa ông Mạnh đến trạm y tế phường cấp cứu. Khoảng 19 giờ 15 phút, ông Mạnh tử vong. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y xác định ông Mạnh chết do bệnh lý: Hai lá phổi của ông Mạnh xẹp dính vào thành ngực, hết chức năng hô hấp; tim xuất huyết, suy tim cấp dẫn đến tử vong.

Ông Mạnh có vợ và 2 con nhưng đã ly thân với vợ. Ông không có nghề nghiệp ổn định. Chính quyền địa phương thông tin ông Mạnh có tiền sử bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần. Trước đó, ông Mạnh đã nhiều lần có hành vi hủy hoại bản thân như: tự đâm vào bụng; trèo lên cây cao, nóc nhà có ý định tự tử.

Loading...

 

Theo: N.Phú

Báo: Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here