Đánh đập, hiếp dâm rồi cướp tài sản nữ nhân viên karaoke

0
43

 

 Do H. không chịu ký vào giấy nợ tiền vì ra ngoài mà không xin phép, nên H. đã bị đánh đập, hiếp dâm rồi cướp tài sản, sau đó bị bỏ mặc ở ngoài đường.

Ngày 9/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu “trọc”, SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của nữ nhân viên karaoke.

Hai đối tượng Hiếu “xù” và Hiếu “trọc”.

Theo điều tra của cơ quan Công an, chị X. và chị H. là nữ nhân viên karaoke mới về làm việc cho Tuấn Anh từ đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 10/2019. Hai cô gái và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện đi phục vụ khách khi có yêu cầu. Để hỗ trợ cho công việc của mình, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối 4/10, thấy Tuấn Anh không có nhà, X. và H. rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, nghe Hiếu “trọc” báo cáo 2 cô gái mới đến xin ra ngoài mua nước nhưng tới giờ chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Loading...

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan Công an.

Sau khi tìm được X. và H. ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. Tuấn Anh sau đó đã bắt hai cô gái ký vào giấy nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép, nhưng H. nhất quyết không đồng ý ký. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Kết thúc trận đòn, Tuấn Anh chỉ đạo Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” lấy hết tài sản của H. rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi hai đối tượng chở H. tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu “xù” nảy sinh ý định đồi bại nên dắt H. vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân.

Thỏa mãn thú tính, Hiếu “xù” đưa nạn nhân lên xe rồi cùng Hiếu “trọc” chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã lột sạch toàn bộ tài sản trên người nạn nhân.

 

Theo: Gia Đạt

Báo Kiến Thức

Bình luận của bạn

nhận xét