Đại tá Vũ Hồng Văn trực tiếp chỉ huy đánh thẳng vào quán bar COSMO ở TP Biên Hòa

0
217

 

 Công an tỉnh Đồng Nai sáng 8-12 đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý gần trăm người nghi sử dụng ma túy trái phép. Trước đó, trong đêm cảnh sát đã gom gần 200 nam, nữ tại một quán bar đưa về đồn.

Gần 1 giờ ngày 8-12, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp chỉ đạo nhiều mũi cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào quán bar COSMO nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park (số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện hàng trăm đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa và đèn mờ, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhiều người bị đưa về đồn công an xét nghiệm ma túy trong đêm

Khi cảnh sát ập đến, nhiều đối tượng đã nhanh chóng vứt các vật dụng để phi tang. Tuy nhiên, lực lượng trinh sát đã thu giữ giữ hàng chục viên ma túy tổng hợp các loại; 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật.

Loading...

190 đối tượng (gồm hơn 60 nữ và gần 120 nam), trong đó có cả nhân viên của quán được đưa về đồn để làm rõ. Trong đêm, xác định 88 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 21 nữ.

Đặc biệt, quán bar COSMO chính là địa điểm của quán bar Ozone (Ozone Club) mới bị Công an TP Biên Hòa “đột kích” phát hiện 145 đối tượng ma túy vào ngày 22-9.

 

Theo: X.Hoàng

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét