Đã xác định được danh tính người cùng đối tượng ôm lựu đạn cố thủ trong nhà

0
458

 

Thông tin từ Công an TP.Vinh, đơn vị vừa bắt giữ được đối tượng cùng Lê Ngọc Sơn ôm lựu đạn cố thủ trong nhà.

Ngày 2/10, Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó Trưởng Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã xác định được đối tượng cùng Lê Ngọc Sơn (SN 1985), trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An ôm lựu đạn cố thủ trong nhà.

Đối tượng Lê Ngọc Sơn.

Đối tượng được xác định là Hoàng Ngọc Sinh (SN 1987), trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Sáng 1/10, Sinh đến nhà Sơn chơi. Khi lực lượng chức năng ập đến bắt giữ Sơn vì hành vi hủy hoại tài sản thì Sinh cùng Sơn đã cố thủ trong nhà. Được biết, Sinh cùng Sơn sử dụng lựu đạn để uy hiếp lực lượng công an.

Được biết, năm 2014, Sinh bị TAND TP.Vinh xử phạt 30 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Năm 2016, Sinh bị TAND huyện Đô Lương xử phạt 18 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng cùng với hành vi chống người thi hành công vụ.

Loading...

Theo Trung tá Cường, trong thời gian cố thủ, đối tượng Sơn đã sử dụng ma túy.

Đối tượng Hoàng Ngọc Sinh.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 13/9, đơn vị này đã phát giấy triệu tập Lê Ngọc Sơn đến trụ sở công an làm việc vì liên quan đến vụ án ma túy tại nhà của Sơn (số nhà 128 đường Hồng Bàng). Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ tại ngôi nhà này một lượng ma túy, kiếm, một số vật nghi bộ phận súng AK và nhiều tiền mặt. Tại thời điểm bị triệu tập Sơn không có mặt ở nhà.

Ngày 24/9, Sơn là đối tượng gây ra vụ hủy hoại kính xe ô tô của một người dân. Quá trình điều tra, Công an TP.Vinh tiến hành bắt giữ Sơn về hành vi cố ý hủy hoại tài sản, tuy nhiên đối tượng không chấp hành mà rút lựu đạn ra chống cự, cố thủ.

Đến 8h30 ngày 1/10, một nhóm cảnh sát tiến hành bắt giữ đối tượng Sơn nhưng không thành công. Đối tượng dùng vũ khí đe dọa chống trả và cố thủ trong phòng. Sau đó, các lực lượng khác gồm cảnh sát giao thông, cơ động, đặc nhiệm có mặt tại khu vực này, để tiến hành vây bắt. Đối tượng Sinh sau đó đã ra đầu hàng và giao nộp lựu đạn cho cơ quan chức năng.

23h25, cảnh sát ra “tối hậu thư” với Sơn có 10 phút suy nghĩ để đầu hàng. Hết thời gian trên, Sơn đi xuống tầng 1 và bị lực lượng chức năng khống chế. Sau khi bị bắt giữ ít phút, Lê Ngọc Sơn bị xe cảnh sát áp giải về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Đến 0h ngày 2/10, cảnh sát đưa thiết bị vào nhà để dò mìn, lựu đạn nghi còn sót lại. Hiện trường tiếp tục bị phong tỏa. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem được công an đề nghị giải tán, về nhà.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 4 quả lựu đạn, một bình ga ở cầu thang đã được xì ga và một số vật liên quan đến vụ án.

 

Theo: Báo Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here