Đã khống chế kẻ cầm dao xông vô ngân hàng

0
255

 

 Lúc 19 giờ ngày 15-12, cảnh sát bắt được thanh niên xông vào ngân hàng rồi cố thủ nhiều giờ nhằm uy hiếp lực lượng bên ngoài. Do bị thương, tên này đã được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu.

19 giờ 30: Thông tin mới nhất từ PV tại Biên Hòa cho hay nghi phạm là Phạm Văn Tuấn, khoảng trên 20 tuổi, bị thủng ruột, đang nằm trong phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin từ phía ngân hàng, tên Tuấn đến chi nhánh ngân hàng 1 mình lúc 15 giờ ngày 15-12. Ngồi một lúc, tên này bất ngờ đập vỡ kính và dùng mảnh kính vỡ đe dọa 8 người có mặt tại ngân hàng với những hành động khó hiểu.

May mắn, 8 người có mặt lúc đó đã kịp thoát ra ngoài, tên Tuấn ở trong phòng một mình và cố thủ đến tối.

19 giờ: Được biết, tên cướp bị thương ở vùng bụng, đã được chuyển vào Bệnh viên Đa khoa tỉnh Đồng Nai để được cấp cứu. Có nguồn tin cho hay thanh niên này dùng vật nhọn tự đâm vào bụng.

Loading...

18 giờ 45: Cảnh sát Đồng Nai đã bắt giữ, khống chế được đối tượng khống chế con tin từ 15 giờ. Ban đầu xác định chỉ có một đối tượng tham gia vụ việc, chưa rõ quê quán.


Hiện trường vụ nghi cướp ngân hàng khống chế con tin

Hiện trường vụ nghi cướp ngân hàng khống chế con tin

18 giờ 30: Hiện chưa biết có bao nhiêu con tin bị bắt giữ nhưng trong quá trình khống chế, đối tượng có sử dụng dao và bình xịt hơi cay để uy hiếp.

Ngay khi xảy ra vụ việc, xe chữa cháy, cứu thương cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ các nạn nhân. Người dân hiếu kỳ đứng theo dõi xung quanh khu vực gây tắc đường nhiều giờ qua.

18 giờ 20: Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ ngày 15-12 tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), nằm trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm nói trên, lực lượng cảnh sát 113 và công an phường nhận được tin báo có đối tượng bắt con tin, nghi cướp ngân hàng. Khi cảnh sát ập đến, bao vây, đối tượng cố thủ bên trong và khống chế con tin nhiều giờ liền. Đến 18 giờ 30, đối tượng vẫn chưa lộ diện và tiếp tục uy hiếp lực lượng bên ngoài.

 
 
 
Theo : Người Lao Động
 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here