Cựu trung tá cảnh sát bị điều tra hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9

0
3776
Ảnh minh họa

 

Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị khởi tố để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Chiều 4/10, Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố Phạm Văn Lam (46 tuổi, cựu trung tá, cựu Phó phòng cảnh sát kinh tế) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở TP Thái Bình) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, quy định tại Khoản 1, Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Liên quan vụ án, hôm 11/9, cơ quan điều tra đã khởi tố Phạm Như Hiển và Phạm Đức Việt (cùng 44 tuổi, ở TP Thái Bình) về các tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

“Việc đình chỉ chức vụ đối với trung tá Lam được thực hiện theo quy định của Bộ Công an”, trung tá Nguyễn Quốc Vương – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thái Bình, nói với Zing.vn.

Cuối địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8, một nữ sinh lớp 9 ở TP Thái Bình mất tích nhiều ngày. Sau khi tìm được con gái, gia đình đã có đơn gửi cơ quan công an tố cáo việc nữ sinh này bị nhiều người xâm hại tình dục.

Loading...

Qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu thu thập, cảnh sát xác định việc xảy ra hôm 29/8. Vụ án tiếp tục được điều tra mở rộng.

Thành phố Thái Bình – nơi xảy ra vụ xâm hại tình dục gây xôn xao. Ảnh: Google Maps.

 

Theo: Hoàng Lam

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here