CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác để… tư vấn hôn nhân

0
1733
CSGT và cô giáo mầm non bị bắt quả tang đang ở chung phòng trong khách sạn.

 

 Sau khi bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác, nam cán bộ CSGT đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

Sáng 28.7, trao đổi với PV Lao Động, thiếu tá Nguyễn Văn Cường – Đội trưởng Tham mưu phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cán bộ CSGT Lê Xuân H.

“Đình chỉ công tác để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn thư tố cáo, sau khi anh H. bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác” – thiếu tá Cường cho hay.

Khách sạn Quyền Quý – nơi anh H và chị P hẹn hò tâm sự.

Thiếu tá Cường cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, chưa thể đưa ra kết luận gì có liên quan đến vụ việc vì cần phải được xác minh, làm rõ, cụ thể sự việc. Tuy nhiên, quan điểm của Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa là sai đến đâu là sự lý đến đó, không có bao che, dung túng nếu có hành vi sai trái của cán bộ này.

Loading...

Hiện đơn vị đã yêu cầu anh H tường trình lại toàn bộ sự việc, anh H cũng thừa nhận vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lý, thiếu tá Nguyễn Văn Cường nói.

CSGT và cô giáo mầm non bị bắt quả tang đang ở chung phòng trong khách sạn.

Theo anh H, anh và chị P hẹn nhau vào khách sạn chỉ để tâm sự, tư vấn hôn nhân.

Trước đó, như đã thông tin, vào đêm 21.7, Công an xã Hoàng Long nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý (Khu đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa) xảy ra ra sự việc xô xát, gây mất trật tự trên địa bàn.
Nguyên nhân xuất phát từ việc anh L.V.T (trú tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân H nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tiến hành lập biên bản hiện trường, theo tường trình ban đầu của chị P và anh H, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác” – ông Võ Hồng Thao – Trưởng Công an xã Hoàng Long – nói.

Ông Thao cho biết thêm, khi đến hiện trường, đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có cơ sở để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị Lê Thị P và anh Lê Xuân H vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường.

 

Theo: TRẦN LÂM – MẠNH DŨNG

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here