Công ty có lơ xe quát tháo, đuổi khách Tây khỏi xe lên tiếng

0
232

 

Theo đại diện công ty Việt Nhật, lỗi là ở phía du khách say xỉn và lơ xe không biết tiếng Anh nên không thể giao tiếp.

Mới đây, thông tin về vụ việc "lơ xe quát tháo, đuổi khách tây khỏi xe" đã làm cho nhiều người phẫn nộ thông qua ba clip do một du khách nước ngoài quay và đăng tải lên facebook cá nhân của mình. Được biết, lơ xe trong clip đang làm việc cho Công ty du lịch Việt Nhật.

 cong ty co lo xe quat thao, duoi khach tay khoi xe len tieng hinh anh 1

Clip lơ xe đuổi khách tây khiến nhiều người bức xúc.

Theo bả Lê Thị Mỹ Thảo, đại diện của công ty Việt Nhật cho biết sự việc diễn ra vào ngày 25.7 vừa qua. Bà khẳng định không có chuyện lơ xe đuổi khách khỏi xe mà anh này chỉ muốn hai du khách nữ xuống xe để làm việc. Tuy nhiên sau khi có hành động can ngăn, văng tục của một du khách nam khiến sự việc trở nên căng thẳng hơn.

“Nhân viên giao tiếp tiếng Anh không tốt, trong lúc không giữ được bình tĩnh đã có hành động, thái độ hung hăng làm mất hình ảnh công ty. Tuy nhiên, một phần cũng do các du khách người nước ngoài say xỉn, lên xe làm ồn ào, ảnh hưởng đến các hành khách khác. Sau đó nhóm khách đã xin lỗi và tiếp tục hành trình vào Sài Gòn. Sự việc kết thúc ở đó và không có bất cứ ồn ào nào khác”, bà Thảo nói thêm và cho biết hiện phụ xe đã được công ty tạm đình chỉ công việc. 

Loading...

Theo bà Thảo, lơ xe bức xúc dẫn tới các hành vi thiếu kiềm chế vì du khách Tây uống rượu say xỉn trong xe.

"Qua xác minh, chúng tôi biết được hãng xe hành xử với du khách như trong clip có chi nhánh ở TP Nha Trang, nhưng lại đăng ký kinh doanh ở TP.HCM, nên phía Khánh Hòa không thể xử phạt hay áp dụng các biện pháp hành chính được. Thẩm quyền thuộc về Sở GTVT TP.HCM, chúng tôi đã báo cáo cụ thể với phía lãnh đạo trong đó rồi”, ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa cho biết.

Ngày 26.7 vừa qua, một du khách nữ có lên Lin Liuxing đã chia sẻ 3 clip lên facebook cá nhân của mình, theo đó lơ xe của công ty du lịch Việt Nhật đã có hành vi quát tháo, quăng quật hành lý của hai du khách nữ nước ngoài. Theo như cô Lin, thì lý do là vì hai du khách nữ muốn ngồi cạnh cửa sổ thế nhưng lơ xe không cho phép và dẫn tới việc không kiềm chế được.

 

Nguồn: Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here