Chủ tịch nước cảm ơn Tổng thống V. Putin và nước Nga

0
248

 

 Tối 8-11, máy bay của Bộ Phòng vệ dân sự, các tình huống khẩn cấp và khắc phục hậu quả thiên tai Liên bang Nga đã hạ cánh tại sân bay Cam Ranh mang theo hàng cứu trợ nhân đạo của Chính phủ Nga dành cho các nạn nhân bão Damry theo chỉ thị của Tổng thống Vladimir Putin.

Cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ quý báu và kịp thời của cá nhân Ngài Tổng thống Vladimir Putin, Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga.

Tổng thống Liên bang Nga V. Putin và Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong chuyến thăm chính thức Liên bang Nga địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7-2017

Trước đó, được tin cơn bão số 12 (Bão Damry) đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung Việt Nam, ngày 7-11, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã chỉ thị cho Chính phủ Liên bang Nga viện trợ khẩn cấp 5 triệu USD Mỹ nhằm giúp Việt Nam khắc phục hậu quả cơn bão trên.

“Tổng thống đã ra lệnh nội các viện trợ nhân đạo cho Việt Nam và tiến hành hoạt động nhân đạo. Theo Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Vladimir Puchkov, một chiếc máy bay Ilyushin II-76 chở hàng cứu trợ đã sẵn sàng xuất phát. Tổng thống còn yêu cầu dành riêng 5 triệu USD để giúp đỡ Việt Nam . Đến nay, việc hợp tác đang được thiết lập giữa các cơ quan liên quan” – phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói.

Loading...

Dự kiến ngày 10-11 tới, Tổng thống Nga Vladimir Vladimirovich Putin sẽ tới TP Đà Nẵng tham dự Hội nghị Cấp cao APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) theo lời mời của lãnh đạo Việt Nam. Đoàn đại biểu Nga cũng tham dự các hội nghị cấp bộ trưởng ngọai giao và kinh tế. Nhiều đại diện doanh nghiệp lớn của Nga sẽ tham dự Hội đồng kinh doanh APEC.

 

Theo: D.Ngọc

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here