Cãi vã với vợ, thuê nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu tự tử?

0
932

 

 Chủ nhà nghỉ ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu nên gọi khách đang thuê phòng ra ngoài thì phát hiện anh Chiến đã tử vong.

Chiều 26-7, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đã phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm hiện trường bên trong nhà nghỉ Thanh Hương (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) để làm rõ cái chết của một người đàn ông 39 tuổi.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Lương Việt Chiến (SN 1979, ngụ tổ 27, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, chủ nhà nghỉ Thanh Hương nằm ở số 693 – 695 đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu phát ra từ căn phòng 305 nên gọi khách ra để kiểm tra.

Cãi vã với vợ, thuê nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu tự tử? - Ảnh 1.

Nhà nghỉ Thanh Hương – nơi xảy ra vụ việc

Do không thấy khách trả lời nên chủ nhà nghỉ đã gọi bảo vệ dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng thì phát hiện anh Chiến đang lưu trú bên trong đã tử vong. Bên trong phòng lúc này đang nồng nặc mùi hôi của thuốc trừ sâu.

Theo ghi nhận của chủ nhà nghỉ, anh Chiến tử vong sau khi thuê phòng 305 từ chiều ngày 25-7. Một bảo vệ của nhà nghỉ cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng 26-7, ông có nghe thấy một tiếng hét lớn phát ra từ bên trong phòng 305 nhưng nghĩ sẽ không có chuyện gì nên không đến hỏi.

Cãi vã với vợ, thuê nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu tự tử? - Ảnh 2.

Nhiều người dân đứng trước nhà nghỉ để theo dõi vụ việc

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xảy ra cãi nhau với vợ nên anh Chiến đến nhà nghỉ Thanh Hương để thuê ở một mình từ 17 giờ chiều 25-7. Đến 8 giờ 10 sáng 26-7, chủ nhà nghỉ phát hiện anh Chiến đã chết bên trong phòng 305.

Công an quận Thanh Khê, VKSND cùng cấp sau đó đã có mặt tại hiện trường để tiến hành kiểm tra lại các camera trong nhà nghỉ, đồng thời gọi lực lượng pháp y đến hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo: V. Quyên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here