Bắt khẩn cấp nghi phạm giết mẹ và bà nội

0
2238

 

 Hơn 1h sáng, hàng xóm nghe tiềng kêu la nên chạy sang thì thấy mẹ và bà nội của Nguyễn Văn Tân đã nằm bất động bên vũng máu. Tân bị bắt khi đang lẩn trốn dưới gầm cầu.

Hai quan tài chuẩn bị khâm liệm cho bà Tẹt, bà Phượng – Ảnh: MINH TRÂN

Lúc 5h sáng 2-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Tân, 22 tuổi, ngụ thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn khi Tân đang lẩn trốn dưới cầu Đúc (thuộc thôn Núi Ngỗng, cùng xã) để điều tra về hành vi giết người.

Tân được công an xác định là nghi phạm số một dùng rựa chém, đá cục đập vào vùng đầu khiến mẹ ruột là Nguyễn Thị Phượng (45 tuổi) và bà nội là Nguyễn Thị Tẹt (81 tuổi, ngụ cùng thôn) tử vong tại chỗ.

Theo công an xã Nhơn Sơn, khoảng hơn 1h sáng cùng ngày, nhiều người dân xung quanh nghe tiếng kêu la liền chạy qua thì thấy mẹ và bà nội của Tân đã nằm bất động bên vũng máu. Công an xã liền đến nhà Tân bảo vệ hiện trường chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm, điều tra.

Loading...

Một công an viên xã Nhơn Sơn cho biết Tân có hai em trai đang đi làm ở TP.HCM. Cha Tân bệnh chết từ lâu. Tân không có việc làm ổn định, sống nương nhờ vào mẹ.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Bắt khẩn cấp nghi phạm giết mẹ và bà nội - Ảnh 2.

Nhiều người thân đến lo mai táng cho bà Tẹt, bà Phượng – Ảnh: MINH TRÂN

Bắt khẩn cấp nghi phạm giết mẹ và bà nội - Ảnh 3.

Hai quan tài được đưa về nhà chuẩn bị khâm liệm cho bà Tẹt, bà Phượng – Ảnh: MINH TRÂN

 

Theo: MINH TRÂN

Báo Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here