7 thanh niên tử vong sau lễ hội âm nhạc ở hồ Tây

0
780

 

 Sau lễ hội âm nhạc điện tử ở Công viên nước hồ Tây (Hà Nội) tối 16/9, 7 thanh niên tử vong, một số trường hợp đang cấp cứu.

Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết cơ quan công an điều tra nghi vấn về vụ sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc tại Công viên nước hồ Tây tối 16/9. Vụ việc khiến 7 người tử vong.

Lúc 22h30 tối qua, riêng Bệnh viện E tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Một người chết trước khi vào viện, 3 người tử vong sau đó. Đến sáng nay, 4 nạn nhân còn lại vẫn chưa tỉnh táo.

Ngoài ra, một số người được chuyển tới các bệnh viện khác trên địa bàn.

Hình ảnh tại lễ hội âm nhạc tối 16/9 tại công viên nước hồ Tây. Ảnh: D.P.

Nguồn tin của Zing.vn cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, các thanh niên này tham dự lễ hội âm nhạc điện tử diễn ra tại Công viên nước hồ Tây (thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) mang tên “Du hành tới mặt trăng”.

Trong số 7 người tử vong, 3 người chết trước khi được đưa vào bệnh viện. Bốn người còn lại được đưa vào cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Người tham dự sử dụng bóng cười tại tại lễ hội. Ảnh: H. Hằng.

Một số bạn trẻ tham dự cho hay trong suốt thời gian chương trình tổ chức, họ ngửi và phát hiện thấy nhiều người sử dụng chất kích thích. Thậm chí ngay trong khuôn viên sân khấu chương trình có những người bày bán cả “bóng cười”.

Đại diện Công viên nước hồ Tây cho hay đơn vị này chỉ cho thuê mặt bằng để tổ chức sự kiện, họ đang phối hợp với cơ quan điều tra.

Hiện trường vụ việc bị phong tỏa sáng 17/9. Ảnh: Quỳnh Trang.

Lễ hội âm nhạc điện tử “Du hành tới mặt trăng” (Trip To The Moon) được quảng bá là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 – Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp. Chương trình bắt đầu từ chiều 16/9 với hàng nghìn người. Vé tham dự lễ hội có giá dao động từ 500 – 600.000 đồng/vé được bán cách đây 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a trước ngày chương trình diễn ra

Sự kiện tổ chức trình diễn cùng lúc với 3 sân khấu và hệ thống loa công suất lớn, đèn laser, màn hình tương tác…

 

Theo: Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here