3 học sinh tiểu học nhập viện do vữa trần nhà bất ngờ đổ sập

0
124

 

Sau khi học xong tiết cuối và chuẩn bị ra về, một mảng vữa trần nhà tại lớp học đã bất ngờ rơi xuống khiến 3 em học sinh bị thương và phải nhập viện để điều trị.

Hiện trường vụ việc

Tối ngày 27/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND xã Lý học (huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) xác nhận vụ việc 3 học sinh đang học tập tại trường Tiểu học xã Lý Học phải nhập viện điều trị sau khi bị mảng vữa trần nhà rơi trúng đầu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30’ chiều ngày 26/11. Vào khoảng thời gian trên, sau khi học xong tiết học cuối và chuẩn bị ra về, một mảng vữa trần nhà tại phòng học lớp 1C, trường Tiểu học xã Lý Học đã bất ngờ đổ sập rơi xuống.

Vụ việc khiến 3 em học sinh có mặt trong lớp học là em Nguyễn Ngọc A., em Nguyễn Đức M. và em Đào Trung C. bị thương, nhiều em khác hoảng loạn. Sau khi sự việc xảy ra, thầy cô giáo nhà trường đã đưa các em đến bệnh viện để cấp cứu.

Loading...

“Vụ việc trên xảy ra là ngoài mong muốn. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của 3 học sinh gặp nạn đã dần ổn định tuy nhiên vẫn phải điều trị tại viện nên chưa thể đi học trở lại được”, ông Phương thông tin.

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra, nhiều phụ huynh học sinh đã có ý kiến với nhà trường về việc trường có nhiều phòng học xuống cấp và làm đơn đề nghị nhà trường không cho các em học tập tại đó nhưng tình trạng trên không được khắc phục dẫn đến sự việc đáng tiếc như trên.

Trao đổi về vấn đề này, vị Chủ tịch UBND xã Lý Học xác nhận đúng là có tình trạng một số phòng học xuống cấp. Để khắc phục tình trạng này, Trường Tiểu học xã Lý Học đã tiến hành đóng cửa 3 phòng học xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn.

“Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên UBND huyện Vĩnh Bảo và đang chờ sự chỉ đạo của cấp trên”, ông Phương nói.

Cũng liên quan đến vụ việc, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Bảo cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc và chỉ đạo cán bộ phòng GD&ĐT phối hợp với chính quyền địa phương và đại diện Trưởng Tiểu học xã Lý Học đưa các học sinh nhập viện điều trị.

“Đến sáng ngày 27/11, các em học sinh bị thương sau sự cố đã được đưa đi khám lại tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Sức khỏe các em đã ổn định và đã được cho về nhà”, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Bảo cho biết.

Xem thêm:

Manh mối giúp công án bắt được hung thủ 17 tuổi sát hại nữ giáo viên về hưu

 

Theo: Tuấn Khang

Báo Đời sống Việt Nam

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here