2 cháu bé 7 tuổi tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước chạy xe đạp trên con đường trước nhà đã bất ngờ “mất tích” vào chiều 30 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4. Gia đình tìm kiếm nhưng không thấy và vô cùng lo lắng. Thông tin về 2 cháu bé sinh đôi này cũng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh để mong tìm được 2 bé.

2 cháu Kỳ và Kiệt hiện đang được các lực lượng công an cùng người nhà tích cực tìm kiếm
C.T.V

Theo trình bày của anh Nguyễn Quốc Duy (ba của 2 cháu Kỳ và Kiệt) cho biết: Khoảng 17 giờ chiều ngày 30.4, 2 cháu Kỳ và Kiệt (sinh đôi cùng 7 tuổi) đi 2 xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà (thuộc thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Khi không thấy 2 cháu đâu, gia đình đi tìm kiếm xung quanh, khi đến đoạn cách nhà 500 mét thì thấy còn 2 chiếc xe đạp nhưng không thấy 2 cháu. Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm nhưng cũng không thấy.

Ngay sau đó gia đình cũng đã trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Đến 22 giờ đêm ngày 30.4, thông tin từ Công an thị xã Phước Long cho biết vẫn đang triển khai lực lượng tìm kiếm, xác minh và điều tra về vụ việc2 bé trai 7 tuổi bất ngờ “mất tích” trong chiều ngày 30.4 tại thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Loading...

Hiện sự việc cũng đã được cộng đồng mạng facebook chia sẻ rộng rãi với mong muốn sớm tìm được 2 cháu bé.

 

Theo báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét