Nổ bình gas mini, bé gái 15 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a và mẹ mang thai 4 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a bị bỏng nặng

0
516

 

 Ba bình gas mini phát nổ khiến cho cả hai mẹ con quê Gia Lai bị bỏng nặng phải nhập viện điều trị.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhi là bé gái 15 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi quê Gia Lai nhập viện trong tình trạng bị bỏng độ 2-3.

Theo bác sĩ, tình trạng bỏng của bệnh nhi khá nặng, tiên lượng dè dặt do bỏng lửa, diện tích bỏng lớn với hơn 40% diện tích cơ thể.

Bé gái đang điều trị tại bệnh viện với tiên lượng dè dặtdo bỏng lửa, diện tích bỏng lớn với hơn 40% diện tích cơ thể.

Theo người nhà bệnh nhi, trước khi nhập viện, bé được mẹ bế để nấu ăn. Không may bếp gas lớn bị rò rỉ khí gas gây cháy, bên cạnh có 3 bình gas mini. Người mẹ nhanh chóng bế con chạy đi. Tuy nhiên, 3 bình gas mini phát nổ ngay sau đó khiến cả hai mẹ con bị bỏng, các đồ dùng trong nhà cũng bị hư hại.

Loading...

Hiện tại, người mẹ đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bị bỏng 56% diện tích cơ thể. Bệnh nhân đang mang thai địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a thứ 4.

 

Theo: Đông Quân

Báo Phụ Nữ VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here