Lại nhập viện vì nguy cơ mù mắt do tiêm filler ở spa

0
2043

 

Khi vừa tiêm xong mũi filler với giá 600.000 đồng, mắt trái của L. mất thị lực, đồng thời đau nhức dữ dội nên được nhân viên spa đưa đến cấp cứu tại BV Trưng Vương.

Vùng mũi và mắt trái bệnh nhân có dấu hiệu tắc mạch thiếu máu nuôi – Ảnh: Duy Tính

Ngày 19.9, Bệnh viện (BV) Trưng Vương (TP.HCM) cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhân T.P.T.L (20 tuổi, ngụ Bình Dương), sinh viên trên địa bàn TP.HCM, trong tình trạng mắt trái không nhìn thấy, da cơ từ đầu mũi đến mắt có dấu hiệu thiếu máu, nổi những mảng đỏ, chưa hoại tử.

Nữ bệnh nhân cho biết thấy trên mạng có spa Đ.A ở Q.3 quảng cáo chuyên tiêm filler (chất làm đầy) nên ngày 18.9 cùng bạn đến tiêm. Khi vừa tiêm xong mũi filler với giá 600.000 đồng, mắt trái của L. mất thị lực, đồng thời đau nhức dữ dội nên được nhân viên spa đưa đến cấp cứu tại BV Trưng Vương.

Bạn đi cùng L. vùng mũi cũng xuất hiện dấu hiệu thiếu máu.

Loading...

Một bác sĩ cho biết bệnh nhân bị tắc động mạch võng mạc trung tâm dẫn đến nguy cơ mù mắt. BV đã tiêm thuốc giải theo dõi, tiêm kháng sinh, giảm đau… nhưng “chưa dám nói gì trước”.

Sáng 19.9, gia đình bệnh nhân xin xuất viện đưa L. tới BV Mắt điều trị, nhưng BV cho biết không điều trị được nên chiều cùng ngày lại xin nhập BV Trưng Vương.

Gia đình bệnh nhân còn giữ vỏ hộp filler, qua truy xuất nguồn gốc sản phẩm thì xuất xứ từ Hàn Quốc, bên ngoài không có tem, không có nhãn phụ tiếng Việt.

Cách đây 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, 2 chị em chị N.T.C.D (30 tuổi, ngụ Tiền Giang) đến một spa ở chung cư trên địa bàn Q.4, trong đó chị D. tiêm filler làm đầy mũi với giá 2 triệu đồng và bị mù mắt ngay sau tiêm, em gái chị cắt mí giá 1 triệu đồng bị hư phải làm lại ở BV 10 triệu đồng. Hiện vụ việc của chị D. đang được Công an Q.4 thụ lý.

 

Theo: Duy Tính

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here