Quán cơm 5.000 đồng đầu tiên ở phố núi Kon Tum

0
197

 

 Quán cơm 5.000 đồng/suất vừa khai trương ngày 25/11/2018, tại 337 đường Bà Triệu, P.Quyết Thắng, nhằm phục vụ người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn sinh sống trên địa bàn TP Kon Tum.

Quán cơm-bánh mì 5000 đầu tiên ở Kon Tum

Tên đầy đủ của quán cơm là “Cơm-bánh mì từ thiện 5.000đ”. Suất ăn 5.000 gồm 1 ổ bánh mì kẹp thịt (giá bánh mì thịt chất lượng tương đương bên ngoài từ 10 nghìn-12 nghìn đồng/ổ), hoặc cơm trắng, canh rau tập tàng, thịt cốc lết nướng, mắm cà, rau xanh… rất sạch sẽ tươm tất, nóng sốt ngon lành.

Quán mới mở đã đón nhiều khách .

Các món ăn ngon lành, nóng sốt, sạch sẽ

Loading...

Chị Trương Thị Nhung – trưởng nhóm An Lạc Thiện Tâm Kon Tum- cho biết ngay ngày đầu khai trương, các chị đã tiếp trên 100 người đến mua cơm và bánh mì, ai cũng khen ngon. Để mở được quán cơm- bánh mì này, các anh chị trong nhóm An Lạc Thiện Tâm đã đi thu gom vỏ lon bia, nhặt nhạnh sắt thép phế liệu, giấy vụn, kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Nhóm An Lạc Thiện Tâm Kon Tum đã tích cực gây quỹ để mở được quán

Đây là quán cơm-bánh mì 5.000đ đầu tiên trên địa bàn tỉnh Kon Tum, phục vụ suốt tuần món bánh mì kẹp thịt, còn cơm được phục vụ vào ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Tình người nơi quán cơm- bánh mì từ thiện đã và đang có sức lan tỏa yêu thương.

 

Theo: H.Hà

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here