Vụ xe khách bỏ mặc nạn nhân: Nhà xe chối phăng!

0
306

 

 Liên quan vụ xe khách chạy lấn làn khiến xe máy lao lên lề đường, tông vào biển báo giao thông ngã nhào nhưng tài xế bỏ mặc nạn nhân, đại diện nhà xe cho rằng về mặt pháp lý thì xe không vi phạm gì.

Sáng 12-2, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phủ nhận việc đã chặn nhà xe Huy Thủy (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) nhưng sau đó vẫn cho xe lưu thông bình thường. Theo vị lãnh đạo này, đoạn đường xảy ra vụ việc nằm trên địa bàn huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên), còn nhà xe thì ở tỉnh Đắk Nông. Bên cạnh đó, CSGT tỉnh Đắk Lắk cũng không nhận được bất kỳ phản ánh nào và không chặn xe Huy Thủy như một số thông tin.

Vụ xe khách bỏ mặc nạn nhân: Nhà xe chối phăng! - Ảnh 1.

Chiếc xe khách chạy lấn làn khiến xe máy lao vào lề đường tông vao biển báo ngã nhào. Ảnh cắt từ clip

Sáng cùng ngày, đại diện nhà xe Huy Thủy cho biết đã làm việc với người bị té, họ không sao hết. Khi xe khách định vượt xe chạy cùng chiều thì có xe máy chạy tốc độ nhanh, thấy xe khách là họ chạy xuống lề rồi tự té. Sau đó, họ dựng xe lên đi tiếp. “Không có chuyện xe tôi gây tai nạn mà chẳng qua họ té. Mọi việc về tính mạng con người và pháp lý thì xe tôi không vi phạm gì cả, chỉ là tài xế thiếu ý thức không xuống đỡ đần người bị té” – người này nói.

Tuy nhiên, khi phóng viên đề nghị cung cấp số điện thoại của người bị té để xác minh thì người này không đồng ý.

Loading...

Clip xe khách lấn làn gián tiếp gây tai nạn, người nhà xe bỏ mặc nạn nhân.

Như phản ánh, ngày 10-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xe khách mang BKS: 48B – 006.82 của nhà xe Huy Thủy chạy lấn gần hết phần đường bên trái khiến người đi xe máy phải lao lên lề đường, tông vào biển báo giao thông ngã nhào. Sau khi gián tiếp gây tai nạn, chiếc xe khách đã dừng lại, 2 người trên xe xuống nhưng không giúp đỡ người bị nạn mà chỉ kiểm tra xem xe mình có hư hỏng gì không rồi lên xe chạy tiếp. Vụ việc được camera hành trình của một chiếc xe chạy phía sau ghi lại rồi đăng tải trên mạng xã hội Facebook gây bức xúc dư luận.

 

Theo: CAO NGUYÊN

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here