Một tài xế ở Đắk Lắk đành đón taxi về nhà sau khi bị xử phạt 35 triệu đồng

0
280

 

Ngày 19/1, Đội Cảnh sát giao thông (Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản, xử phạt 35 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với một tài xế vi phạm về nồng độ cồn.

Tài xế Tòa tại thời điểm lập biên bản xữ lý vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 18/1, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường Phan Bội Châu (TP. Buôn Ma Thuột) đã phát hiện một chiếc xe bán tải, đang lưu thông về hướng huyện Buôn Đôn có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, tài xế không chấp hành mà rồ ga bỏ chạy. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành truy đuổi, dùng các biện pháp nghiệp vụ buộc tài xế phải dừng xe để kiểm tra.

Khi làm việc với lực lượng chức năng, tài xế nói trên khai nhận, mình là Nguyễn Quang Tòa (ngụ huyện Buôn Đôn). Qua kiểm tra, lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện, anh Tòa vi phạm nồng độ cồn ở mức 1,006mg/l khí thở.

Loading...

Với mức vi phạm nói trên, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện, giấy phép lái xe của tài xế Tòa. Tuy nhiên, trong quá trình bị lực lượng Cảnh sát giao thông lập biên bản, tài xế này liên tục có những lời lẽ xúc phạm, không hợp tác.

Sau một lúc được tổ công tác tuyên truyền, vận động, tài xế mới nhận thức được việc làm sai trái của mình. Cuối cùng, anh Tòa đã chấp hành ký biên bản rồi bắt xe taxi về nhà. Theo lực lượng Cảnh sát giao thông TP. Buôn Ma Thuột, anh Tòa bị xử phạt 35 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

 

Theo: Trần Nhân

Infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét