Đà Lạt: Xe tải lao thẳng xuống hồ Xuân Hương như phim

0
1381

 

Hàng chục người đang tập trung câu cá bên hồ Xuân Hương TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã một phen hú vía, chạy thoát thân khi xe tải ôm cua không kết đã lao thẳng xuống hồ Xuân Hương như phim.

Chiều 25-7, xe tải mang BKS: 49X – 1189 đang lưu thông theo hướng đường Sương Nguyệt Ánh xuống dốc, ôm vòng xoay để sang đường Trần Quốc Toản, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bất ngờ lao thẳng xuống hồ Xuân Hương.

Xe tải lao thẳng xuống hồ Xuân Hương như phim - Ảnh 1.

Vị trí gặp nạn xe tải chìm sâu hơn 4 m ở dưới hồ Xuân Hương.

Vào thời điểm này, trên xe tải có tài xế và phụ xe (chưa rõ danh tính). Khi rơi xuống hồ Xuân Hương, hai người này đã may mắn được người dân câu cá gần đó cứu thoát ra ngoài trong tình trạng đa chấn thương. Ngay sau đó, cả hai nạn nhân được người dân chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Loading...

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm cách bờ hồ khoảng 40 m, bị nước nhấn chìm. Vị trí chiếc xe rơi xuống sâu khoảng 4 m. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ tập trung đông, khiến giao thông qua lại gặp nhiều khó khăn.

Công tác cứu hộ và trục vớt gặp nhiều khó khăn, nhiều lần bị đứt cáp kéo

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP Đà Lạt đã có mặt phong tỏa hiện trường, phân luồng để đảm bảo giao thông.

Tuy nhiên, xe tải ngập sâu trong nước nên trọng lượng rất nặng khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Đến 17 giờ cùng ngày, chiếc xe bị nạn vẫn chưa thể đưa lên khỏi hồ Xuân Hương.

Xe tải lao thẳng xuống hồ Xuân Hương như phim - Ảnh 4.

Người dân hiếu kỳ tập trung xem đông khiến lưu thông gặp nhiều khó khăn

 

Theo: Đình Thi

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here