CSGT tỉnh Kon Tum bị tố nhận “mãi lộ” ?

0
6507

 

 Sau khi nhận được thông tin tố CSGT có hành vi mãi lộ, phóng viên Báo Nhà báo & Công luận đã tiến hành xác minh.Lãnh đạo phòng CSGT Kon Tum đã xác nhận đây là cán bộ của phòng mình.

Đoạn video clip do độc giả gửi đến báo với chú thích được ghi vào hồi 18h ngày 24/08/2017, tại tổ 3 phường Ngô Mây, thành phố Kontum.Hình ảnh thể hiện, sau khi có tín hiệu dừng phương tiện tham gia giao thông của tổ tuần tra CSGT, tài xế xe tải đã xuống xe chạy về phía chiếc xe tuần tra.

Cán bộ CSGT đưa tay lấy tờ giấy kẹp vật giống tiền (ảnh chụp từ video)

Trước đầu xe là một chiến sỹ mặc sắc phục CSGT, đội đầu trần đợi sẵn. Tài xế tiến tới trình chiến sỹ này một mảnh giấy trong đó kẹp một vật trông giống tờ tiền mệnh giá 200.000đ hiện hành.

Đồng chí CSGT không đội mũ ngành đã cầm lấy tờ giấy có kẹp vật giống tờ tiền mệnh giá 200.000đ…(ảnh chụp từ video)

Loading...

Sau khi tiếp nhận “giấy tờ” từ tài xế, chiến sỹ CSGT quay nghiêng người kiểm tra và bằng biện pháp nghiệp vụ, trong khoảng 10s “giấy tờ” đã được về với khổ chủ còn vật trông giống tờ tiền đó thì đã biến mất.

Khoảng 10s quay lưng kiểm tra tờ giấy không còn có vật giống tiền của đồng chí CSGT. (ảnh chụp từ video)

Để tìm hiểu rõ video clip này, phóng viên báo Nhà báo & Công luận đã liên hệ lãnh đạo phòng CSGT Tỉnh Kon Tum để xác minh sự việc. Tại đây Đại tá Lê Đình Toàn, Trưởng phòng sau khi xem hình ảnh đã xác nhận đây đúng là chiến sỹ và phương tiện thuộc PC67 Kon Tum.

Ông Toàn chia sẻ: “Đây là họ gài đấy, những trường hợp này anh em (chiến sỹ tuần tra) biết ngay, không bao giờ nhận tiền. Anh em lái xe có cho anh em ngoài đường thật mà nó xuống nó đưa rất lịch sự…”

Đại tá Toàn cũng hứa sẽ cho kiểm tra, chấn chỉnh nếu như thông tin bạn đọc phản ánh là chính xác.

 

Theo: Việt Dũng

Báo Điện tử Công Luận

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here