Cẩu xe tải “Hổ vồ” chở đất lên để lấy thi thể người bị nạn

0
346

 

 Người đàn ông đi xe máy khi đi tới vòng xuyến ngã tư Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) đã bị xe tải “Hổ vồ” chở đầy đất va phải, kéo lê đi một đoạn và tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Chiều 22-11, ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã trao đổi với phóng viên về vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn sáng cùng ngày.

Cẩu xe tải lên để lấy thi thể nạn nhân và xe máy – Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 22-11, tại ngã tư Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Theo những người chứng kiến, vào thời gian trên, người đàn ông điều khiển xe máy BKS Hưng Yên lưu thông trên Quốc lộ 39, hướng huyện Văn Giang- Hà Nội.

Loading...

Khi người đàn ông tới vòng xuyến ngã tư Văn Giang thì bị xe tải chở đất hiệu Howo (thường gọi Hổ vồ) mang BKS 89C-113x.xx va phải và kéo lê đi một đoạn khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Tại hiện trường, chiếc xe máy nát bét, đầu chiếc xe tải bị bẹp, nền đất bị cày tung. Lực lượng cứu hộ cứu nạn phải cẩu xe tải lên mới lấy ra được thi thể người bị nạn và xe máy.

Trao đổi với phóng viên chiều 22-11, Chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang, ông Hoàng Hoa Cương cho biết, người đàn ông tử vong quê ở xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Người này đã có gia đình và hiện đang làm việc ở khu vực gần Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội), đang trên đường đi làm thì gặp nạn.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, tài xế xe tải đã đến cơ quan công an trình báo. Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, gia đình nạn nhân đã làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

 

Theo: Huy Thanh

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here