Ban ATGT tỉnh Kon Tum hỗ trợ 6 nạn nhân vụ máy xúc lật

0
237

Ban ATGT tỉnh Kon Tum vừa hỗ trợ 6 nạn nhân trong vụ TNGT xe máy xúc bị lật khiến 7 người thương vong.

Chiều nay (25/5), Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai thăm hỏi và tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ TNGT máy xúc lật khiến 1 người tử vong và làm 6 người khác bị thương tại huyện Ia H’Drai vào sáng nay.

Ông Dương Văn Khôi – Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết: Sau khi nắm tình hình vụ TNGT tại xã Ia Đa vào sáng nay, Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo điều tra vụ việc. Liên quan đến vụ việc này, Ban ATGT tỉnh đã hỗ trợ 6 nạn nhân hiện đang được cấp cứu và chữa trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai mỗi người 1 triệu đồng. Còn đối với trường hợp tử vong hiện nạn nhân đã được người nhà đưa về quê để an táng. Ban ATGT trước mắt hỗ trợ người bị thương, còn với người tử vong thì chúng tôi sẽ tính cách để hỗ trợ tiếp.

Liên quan đến vụ TNGT trên, bác sĩ Bạch Anh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, trước mắt chúng tôi sẽ tập trung cứu chữa cho các bệnh nhân. Còn về viện phí chúng tôi cũng tính đến việc báo cáo để có sự hỗ trợ miễn phí vì đây là vụ TNGT nghiêm trọng, nhiều người bị thương. Hiện các bác sĩ, nhân viên y tế vẫn đang tập trung lo cho các nạn nhân.

Như đưa tin, khoảng 6h sáng nay, trên đường tuần tra Biên giới qua thôn 8 xã Ia Đa, anh Vi Văn Quyền (SN 1975, quê quán tại Tương Dương, Nghệ An) điều khiển xe máy xúc chở trên gàu xúc khoảng 10 người để đến rẫy mì làm việc. Chiếc xe máy xúc khi xuống dốc tại đường tuần tra biên giới tại địa bàn xã thì bị lật.

Loading...

Vụ TNGT khiến bà Lương Thị Lánh (SN 1979, quê quán Mỹ Lý, Kỳ Sơn, Nghệ An) tử vong tại chỗ. Các nạn nhân bị thương gồm: tài xế điều khiển xe là Vi Văn Quyền (SN 1975, quê quán tại Tương Dương, Nghệ An); Y Hoà (SN 1992, quê quán tại Diên Bình, Đắk Tô, Kon Tum); Y Nhương (SN 1984, quê quán tại Đắk Tô, Kon Tum); Hồ Thị Tâm (SN 1999, quê quán tại Trà My, Quãng Ngãi); Y Loan (quê quán tại Đắk Tô, Kon Tum) và Vi Văn Hải (SN 2000 bị thương nhẹ, Hải là con của nạn nhân bị tử vong Lương Thị Lánh).

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo : Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here