Vụ học sinh đâm thầy giáo: Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ

0
467

 

 Do vết dao đâm trúng gan và túi mật nên ca phẫu thuật cho thầy giáo phải kéo dài 4 tiếng đồng hồ mới xử lý xong.

Đến chiều 6-4, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy, Quảng Bình) vẫn đang tích cực điều trị tại Khoa Hậu phẫu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới sau khi bị chính học sinh của mình dùng dao đâm trọng thương. Hiện tại, thầy Tiến mới tỉnh lại sau ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng và chưa thể nói chuyện vì vết rất thương nặng. Bên ngoài cửa khoa Hậu phẫu có rất nhiều người thân cùng bạn bè chờ để vào thăm thầy giáo.

Vụ học sinh đâm thầy giáo: Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ - Ảnh 1.

Hiện thầy Tiến vẫn chưa thể nói chuyện vì bị thương nặng.

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Văn Dũng (64 tuổi, bố thầy Tiến) nói rằng ông rất lấy làm buồn về vụ việc đau lòng nói trên. “Hiện tôi chỉ mong con sớm khỏe lại để trở về công tác, thứ quan trọng nhất bây giờ vẫn là tính mạng con tôi được bình an. Còn trách nhiệm thuộc về ai thì pháp luật sẽ phân xử”, ông Dũng bộc bạch.

Bác sĩ Lê Mạnh Hà, người trực tiếp điều trị cho thầy Tiến, cho biết do vết dao đâm trúng gan và túi mật nên ca phẫu thuật phải kéo dài 4 tiếng đồng hồ mới xử lý xong. Hiện tại bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Loading...

Vụ học sinh đâm thầy giáo: Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ - Ảnh 2.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

“Vết thương của bệnh nhân tương đối phức tạp, chủ yếu là tổn thương gan và vết thương túi mật. Hiện tại thì bệnh nhân đã ổn định nhưng về lâu dài thì cần theo dõi tiếp”, bác sĩ Hà nói.

Như đã thông tin, vào sáng 5-4, khi vào dạy học tiết thứ 3, bộ môn vật lý tại lớp 12A6, thầy Nguyễn Văn Tiến – chủ nhiệm lớp phát hiện học sinh Ngô Văn Công vẫn còn hình xăm trên người nên đã nhắc nhở và cho Công nghỉ học về đi xóa hình xăm. Tuy nhiên, Công không đi xóa mà ra trước cổng trường đòi “ăn thua” với thầy giáo mình.

Đến 10 giờ 30 cùng ngày, khi dạy xong tiết học thứ 3, thầy Tiến ra về, vừa đến cổng thì bị Công dùng dao bấm dài khoảng 15cm đâm vào bụng rồi vứt dao tại hiện trường và bỏ trốn. Vết thương sâu khiến thầy Tiến gục xuống sân, được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 

Theo: Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here