Hơn 2.000 học sinh Đắk Lắk vắng mặt trong ngày đầu quay lại trường

0
145

 

Trong số hơn 2.000 học sinh vắng học trong ngày đầu quay lại trường, 3 em được nhà trường chủ động cho nghỉ để theo dõi vì có người thân trở về từ vùng dịch Covid-19.

Sáng 3-3, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk, cho biết ngày đầu quay lại trường học tập, có 2.034 học sinh bậc THPT vắng mặt (chiếm 3,52%). Ở các trung tâm GDTX, 165 học sinh vắng học.

Hơn 2.000 học sinh Đắk Lắk vắng mặt trong ngày đầu quay lại trường - Ảnh 1.

Diễn tập phòng chống Covid-19 ở Đắk Lắk

Theo ông Khoa, có 3 học sinh được nhà trường chủ động cho nghỉ học để ở nhà theo dõi tình hình sức khỏe do từng tiếp xúc với người thân từ vùng dịch về địa phương. Cụ thể, 1 học sinh có chị gái từ Hàn Quốc trở về, 1 em thì gia đình đi từ tỉnh Vĩnh Phúc về và 1 học sinh có mẹ đi làm từ Đài Loan về nước.

Trong sáng 3-3, nhiều đoàn của Sở GD-ĐT Đắk Lắk tiếp tục tiến hành kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 tại các trường học trên địa bàn.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với virus corona chủng mới. Ngành y tế cũng đang cách ly, theo dõi theo quy định hơn 20 trường hợp từ Hàn Quốc, Đài Loan trở về.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...