Gia Lai: Nhiều cán bộ xã U50 đi thi THPT lần thứ 7, 8

0
629

 

 Tại một cụm thi ở tỉnh Gia Lai có không ít thí sinh lớn tuổi là cán bộ xã, huyện dự thi. Trong đó, vài người thi lần thứ 8.

TS Trần Đình Lý – Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP HCM – từ cụm thi Trường THPT Hà Huy Tập (huyện Kông Chro, Gia Lai) cho biết ở cụm thi này có một số thí sinh U50 đang là cán bộ địa phương (xã, huyện) dự thi. Trong đó, vài người thi lần thứ 6, 7, 8.

Các thí sinh dự thi tại cụm thi Trường THPT Hà Huy Tập (Gia Lai)

Ngoài ra, hội đồng thi cũng có một thí sinh là con của phó chủ tịch huyện, năm nay thi lần thứ 5. Điểm thi Trường THPT Hà Huy Tập có 20% thí sinh là người dân tộc thiểu số.

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM có gần 400 cán bộ, giảng viên tham gia công tác coi thi tại Gia Lai.

Loading...

Một số cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nông Lâm tham gia công tác tuyển sinh tại Gia Lai

Còn theo PGS-TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, ở một cụm thi tại Quy Nhơn (do Sở GD-ĐT Bình Định chủ trì, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật hỗ trợ) có một thí sinh tử vong do đuối nước trước ngày thi.

Đợt này, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật có 477 cán bộ, giảng viên tham gia coi thi ở tỉnh, trong đó coi thi ở tỉnh Bình Định 411 người và tỉnh Phú Yên 66 người.

 

Theo: LÊ THOA. Ảnh: C.T.V

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here