Gia Lai: Điều chuyển Trưởng phòng GD&ĐT mắc hàng loạt sai phạm

0
251

 

 Sau khi mắc hàng loạt sai phạm về tài chính, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai được điều động sang làm chuyên viên phòng Dân tộc huyện.

Chiều 23/10, UBND huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định điều động ông Nguyễn Quang Thuấn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện này sang nhận công tác tại phòng Dân tộc.

Phòng GD&ĐT huyện Ia Grai, nơi xảy ra nhiều sai phạm về tài chính.

Trước đó, theo kết luận Thanh tra số 01/KlL-UBND của UBND huyện Ia Grai xoay quanh công tác quản lý và sử dụng ngân sách chi trả cho cán bộ giáo viên, học sinh, từ năm 2012 – 2015, phòng GD&ĐT huyện Ia Grai đã để xảy ra nhiều sai phạm trong việc chi sai, không lập dự toán ngân sách lên đến hàng chục tỷ đồng. heo đó, kết luận xác định ông Thuấn, trên cương vị Trưởng phòng GD&ĐT để xảy ra sai phạm đã ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng, gây dư luận không tốt trong xã hội.

Ông Nguyễn Ngọc Anh, Chánh văn phòng UBND huyện Ia Grai cho biết về quyết định điều động ông Thuấn: “Sau khi được điều động công tác mới, ông Thuấn được phân công làm chuyên viên phòng Dân tộc huyện”.

Loading...

Theo ông Anh, kết luận của cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Grai cho thấy, sai phạm của ông Thuấn không đủ yếu tố để khởi tố hình sự. Do đó, ông Thuấn chỉ chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo và UBND huyện Ia Grai ra quyết định điều động công tác.

 

Theo: Hồ Nam

Báo: Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here