Gần 1 triệu thí sinh bắt đầu bước vào ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên

0
425

 

Sáng 25/6, gần 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Sáng 25/6, hơn 925.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ghi nhận tại điểm thi trường Trung học phổ thông Việt Đức – Hà Nội, ngay từ 6 giờ sáng nhiều phụ huynh và học sinh đã có mặt tại đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thời tiết ngày 25/6 mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho sĩ tử cũng như những phụ huynh đưa con em mình đi thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chú Nguyễn Quốc Hùng nắm chặt tay con trai mình là Nguyễn An Khánh để chúc em một ngày thi tốt. Chú Hùng cho biết, trước kỳ thi cả gia đình để cho em tự ôn tập không đặt nặng vấn đề thi cử để cho Khánh tâm lý tốt nhất. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Môn thi đầu tiên các sĩ tử phải trải qua là môn Ngữ Văn với thời gian làm bài 120 phút. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lực lượng sinh viên tình nguyện giúp các sĩ tử bóc vỏ chai nước để đảm bảo cho kỳ thi trọn vẹn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thí sinh Phan Ngọc Long (học sinh trường Trung học phổ thông Việt Đức) bị tai nạn vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4. Long phải nghỉ học 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a và mới đi học lại 2 tuần gần đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các thí sinh tranh thủ ôn lại bài trước ‘giờ G’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo lịch, 7h35′ các thí sinh sẽ bắt đầu làm bài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các phòng thi tại điểm trường Việt Đức các thí sinh đã tập trung đầy đủ sẵn sàng cho môn thi đầu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các em sẽ phải chuẩn bị giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân để được tham dự kỳ thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

7 giờ sáng, khi trống báo hiệu các thí sinh phải tập trung trong phòng, nhiều phụ huynh vẫn nán lại chờ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

 

Theo: Minh Sơn (Vietnam+)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here