Đắk Lắk: Thầy giáo cầm tay nam sinh chạm vào vùng ngực nữ sinh

0
4004

 

Thầy giáo dạy toán của một trường ở Đắk Lắk bị tố cáo cầm tay một học sinh nam để sờ vào vùng ngực nữ sinh tại lớp học.

Báo điện tử VTC News nhận được đơn thư tố cáo của bà Nguyễn Thị Lâm (trú xã Ea Ngai, huyện Krông Búk, Đắk Lắk), phản ánh về việc thầy giáo dạy toán tại trường THCS Nguyễn Công Trứ (xã Ea Ngai, huyện Krông Búk) cầm tay một học sinh nam đặt vào vùng ngực của con gái bà khiến tinh thần cô bé hoảng loạn.

Thay giao cam tay nam sinh cham vao vung nguc nu sinh hinh anh 1

Thầy T. hiện đang công tác tại trường THCS Nguyễn Công Trứ. (Ảnh: Nguyễn Cường)

Trong đơn, bà Lâm cho biết, sự việc xảy ra chiều thứ 7 ngày 31/3, trong tiết học toán tại lớp 6A, trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Ea Ngai, huyện Krông do thầy giáo V.A.T phụ trách.

Nữ sinh H tường trình có nội dung: “Ngọc ngồi sau vỗ vai để mượn bút của T.T.H. Tuy nhiên, do chỉ có một cây bút nên em không cho mượn. Lúc này, thầy T. nói: “Trước khi vào lớp thì mượn bờ vai của bạn nữ cho đỡ nhớ. Sau đó nói các bạn nữ nhắm mắt lại, bạn nam quay ra đằng sau để Ngọc sờ vào vùng ngực của H. thêm chút nữa”. Lúc này, bạn Ngọc không làm theo thì thầy T. xuống cầm lấy tay của Ngọc để vào vai em (gần vùng ngực)”.

Loading...

Sau khi sự việc xảy ra, H. đã khóc rất nhiều và bỏ chạy ra khỏi lớp. Dù các bạn nữ trong lớp an ủi nhưng H. đã vào lớp và xin phép ra về rồi gọi điện thoại nói cho ba mẹ biết sự việc.

Bà Lâm bức xúc: “Vợ chồng tôi đã đến trường và yêu cầu nhà trường xử lý thầy giáo, tuy nhiên, việc nhà trường không kỷ luật thầy giáo V.A.T và muốn con tôi phải chuyển trường khác.

“Hiện cháu H vẫn trong tình trạng hoảng loạn không dám đi học. Gia đình năn nỉ cháu đến trường nhưng cứ đến môn toán là của thầy T. là cháu rất sợ, không muốn đi học. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý để cháu còn học tập, chứ như thế này cháu dễ bị trầm cảm và đánh mất tương lai”, bà Lâm nói.

Thay giao cam tay nam sinh cham vao vung nguc nu sinh hinh anh 2

Mẹ cháu H. trao đổi với phóng viên VTC News. (Ảnh: Nguyễn Cường)

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời VTC News, ông Phạm Viết Sơn – Hiệu trưởng THCS Nguyễn Công Trứ xác nhận sự việc và cho biết vừa họp để khiển trách, nhắc nhở thầy V.A.T.

Thầy Sơn nói thêm: “Ngày hôm đó (ngày 31/3- PV), thầy T. dạy toán và học sinh tên Ngọc ngồi phía sau vỗ vai mượn cây bút của em H. nhưng em H. không đồng ý. Thấy sự việc, thầy T. nói đùa: “bây giờ các nam muốn chạm vào người các bạn nữ là phải xin phép đàng hoàng”.

Câu nói này của thầy T. chỉ nhằm mục đích tạo tiếng cười cho học sinh khỏi buồn ngủ. Tuy nhiên, học sinh H. đã bật khóc và chạy ra ngoài để gọi phụ huynh.

Nghe tin, phụ huynh của em H. đã đến trường, vào lớp túm cổ áo học sinh Ngọc. Tiếp đó, mẹ của em H. cầm mũ bảo hiểm lao vào giằng co với thầy T. và được giáo viên trong trường đến can ngăn.

Sau khi vụ việc xảy ra, tôi là người đừng đầu trường cũng đã tổ chức mời phụ huynh và giáo viên để tìm hiểu, xác minh rõ vụ việc”.

Với tư cách là người đứng đầu nhà trường, thầy Sơn thay mặt nhà trường xin lỗi phụ huynh học sinh đồng thời nhắc nhở thầy T., khẳng định phương pháp làm việc như vậy là không đúng chuẩn mực.

Về việc bà Lâm phản ánh việc, nhà trường muốn em H chuyển lớp học, thầy Sơn giải thích: “Nhà trường có sắp xếp cho em H. chuyển lớp học, nhưng em không đồng ý do học chung với các bạn quen rồi nên nhà trường sẽ chuyển giáo viên khác đến lớp 6A dạy môn toán thay thầy T.”, thầy Sơn nói.

 

Theo: NGUYỄN CƯỜNG

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here