Đắk Lắk: Rõ lý do 2 nữ sinh đánh nhau như phim

0
259

 

Do mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền, 2 nữ sinh lớp 9 đã đánh nhau như phim hành động.

Sáng 4-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Danh Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang thực hiện các quy trình để xử lý kỷ luật 2 học sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh lớp 9 đánh nhau như phim hành động. Ảnh cắt từ clip

Hai nữ sinh lớp 9 đánh nhau như phim hành động. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Hùng, 2 học sinh đánh nhau rồi bị quay clip tung lên mạng xã hội Facebook là bạn học cùng lớp 9 tại trường.

Vụ việc xảy ra vào ngày 30-3, ngoài trường và ngoài giờ học. Nguyên nhân là 2 em này có cho nhau vay mượn tiền rồi người nói trả rồi, người nói chưa trả nên dẫn đến mâu thuẫn, đánh nhau.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với bố mẹ của 2 em và 2 em đã viết bản tường trình thừa nhận các hành vi vi phạm của mình. “Do việc đánh nhau không gây ra thương tích lớn nên nhà trường đang thực hiện các quy trình xử lý kỷ luật” – ông Hùng cho biết thêm.

Loading...

Trước đó, Báo Nguời Lao Động đã phản ánh, ngày 31-3, trên trang Facebook Diễn Đàn Tây Nguyên đăng tải một đoạn clip dài 40 giây quay lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau.

Nội dung đoạn clip cho thấy 2 nữ sinh liên tục đấm, đá vào người nhau rồi vật nhau lăn lộn xuống đường như phim hành động. Chưa dừng lại, nữ sinh mặc áo khoác xanh còn “hăng máu” lấy mũ bảo hiểm đánh đối phương. Trong khi đó, nhiều học sinh khác đứng xung quanh reo hò, cổ vũ. Sau một lát 2 nữ sinh lăn lộn dưới đường thì mới được nhóm bạn căn ngăn. Đoạn clip đã thu hút được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và nhiều ý kiến bình luận.

 
Theo: C. Nguyên
 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here