Cung hoàng đạo nào là “thiên tài nói dối“?

0
301

 

Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo nói dối giỏi nhất và đôi lúc gây ra tình huống oái ăm từ những câu nói đùa như thật ấy. 

Cung hoang dao nao la

Song Ngư là cao thủ nói dối. Với lối sống phóng khoáng, tự do, luôn làm điều bản thân thích nên Song Ngư ít khi nói dối trong cuộc sống cũng như công việc.

Cung hoang dao nao la

Tuy nhiên, khi tham gia các trò đùa, Song Ngư lại là cao thủ nói dối khiến người khác không nhận ra, cuốn theo và tin vào những câu chuyện đùa như thật của họ từ lúc nào không hay.

Cung hoang dao nao la

Bảo Bình là một người thông minh, hài hước, nhanh nhẹn và có cách ứng xử khôn khéo. Do đó, bạn sẽ không phân biệt được khi nào Bảo Bình nói thật hay nói đùa.

Cung hoang dao nao la

Do đó, bạn chớ nên trêu chọc Bảo Bình trước vì có thể sẽ bị một cú lừa ngoạn mục mà không hề hay biết. Thậm chí, đôi lúc từ lời nói đùa đó có thể gây ra một số tình huống oái ăm, khiến người khác không nhịn được cười.

Loading...

Cung hoang dao nao la

Với tính cách hiền lành, trầm tính và có phần kiệm lời, Cự Giải có khả năng trở thành cao thủ nói dối. “Mặt không biến sắc” khi nói dối chính là điểm nổi bật khiến trò đùa của họ khó bị phát hiện.

Cung hoang dao nao la

Cự Giải thường chọn việc nói dối khi không thích ai đó hay không muốn người khác làm phiền hay bám đuôi. Khi nói dối với biểu cảm gương mặt như bình thường, mọi người sẽ dễ dàng tin sái cổ lời nói dối của Cự Giải.

Cung hoang dao nao la

Bọ Cạp được mọi người biết đến với lối sống lịch thiệp, trung thực, đáng tin cậy nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết nói dối.

Cung hoang dao nao la

Trong một số trường hợp, Bọ Cạp dùng những lời nói ngọt ngào, hấp dẫn khiến đối phương từng bước rơi vào bẫy đã cài sẵn.

Cung hoang dao nao la

Những lời nói dối của Thiên Bình thường vô hại nhưng lại có tần suất tương đối lớn. Nhưng do đôi lúc bốc đồng, hiếu thắng và không khống chế được cảm xúc của bản thân nên Thiên Bình vô tình tạo ra những lời nói dối nho nhỏ.

Cung hoang dao nao la

Những “quả lừa” của Thiên Bình dành cho những người xung quanh không gây ảnh hưởng đến ai. Đôi lúc, những lời nói dối của Thiên Bình còn khiến mọi người trở nên vui vẻ hơn.

 

 

Theo : Kiến Thức

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here