Bộ ảnh kỷ yếu phong cách thập niên 80 cực chất của teen Đắk Nông

0
1683

 

 Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12 trường chuyên Nguyễn Chí Thanh (thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông), khiến nhiều người thích thú khi mô phỏng phong cách thời trang thập niên 80.

Mới đây, để lưu giữ lại những khoảnh khắc cuối cùng đẹp đẽ nhất của đời học sinh, cột mốc mà ai cũng có thật nhiều điều để nhớ, để chắt chiu cho những năm địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a mãi về sau. Những chàng trai, cô gái đến từ lớp 12 chuyên Anh trường trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Chí Thanh (thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông) đã cùng nhau lên ý tưởng, thảo luận bàn bạc, cùng đồng nhất để tuổi 18 rộng lớn của họ bỗng chốc gom lại thành một điểm sáng rực rỡ trong bộ ảnh kỷ yếu chất lừ, đa phong cách của mình. 

Bộ ảnh mang phong cách thập niên 80 của các bạn học sinh Đắk Nông

Được biết để tạo ra bộ ảnh siêu chất này, cả lớp đã phải lên ý tưởng trước gần một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, sau nhiều lần tranh luận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Bộ ảnh được lên ý tưởng tỉ mỉ với 3 concept chính: Vintage, trắng xanh và áo dài cùng đồng phục. Nổi bật hơn cả với ý tưởng vintage có phần nổi loạn theo hơi hướng của những thập niên 80 với tông màu nâu là chủ đạo cùng sự kết hợp đầy ăn ý với photographer trẻ VT Bụi (Văn Thịnh).

Loading...

“chúng em muốn lưu lại thanh xuân của mình, không phải chỉ đơn giản là những model cho bộ ảnh thời trang thời thượng. Chúng em muốn cùng nhau tạo ra những kỉ niệm để đời, mốc đánh dấu sự nổi loạn, khẳng định sự khác biệt của chính mình. Hơn hết, đây không chỉ là bộ ảnh kỉ yếu bình thường, mà chính là nơi chúng em gửi gắm những thời khắc  được cười thả ga, những khoảnh khắc nhí nhảnh, hài hước, vui đùa bên nhau, được tạo dáng chụp ảnh thỏa thích, được diện đồ "ton sur ton" trong concept trắng xanh, được điên rồ và nổi loạn trong chính set đồ vintage mà mình chăm chút chuẩn bị từ hai tuần trước hay chỉ đơn giản là thướt tha say đắm trong bộ áo dài minh chứng rõ rang nhất cho một thời ngây ngô, và cũng để một lần nữa khẳng định rằng: chúng em 18 – sẵn sàng đáp lại, dám nghĩ, dám làm khi tuổi trẻ gọi tên.” Thành viên của lớp chia sẻ

Ngay khi bộ ảnh được demo và đăng tải đã đón nhận rất nhiều lượt yêu thích và lượng chia sẻ tăng lên nhanh chóng. Tập thể lớp cùng nhiều thầy cô vô cùng tâm đắc và thích thú với những bức ảnh độc đáo và đầy sáng tạo trong bộ ảnh kỷ yếu khó quên này.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh tái hiện những địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a năm xưa cũ của teen Đắk Nông

 

Tác giả bộ ảnh : Văn Thịnh 18cm protem

Diễn Đàn Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here